Thứ Tư, Tháng Mười 4

Số liệu về Sevilla và Mourinho dự đoán trận chung kết hay với Roma

Kết quả của giải đấu châu Âu Nó đã làm nóng động cơ. Sevilla sẽ tìm kiếm danh hiệu thứ 7 trong trận đấu ngày mai với Roma, đội muốn làm nên lịch sử trong tay Jose Mourinho. Trận chung kết năm nay có đầy đủ các yếu tố của một trận chung kết tuyệt vời, vì cả đội đến từ Seville và các chuyên gia kỹ thuật người Bồ Đào Nha đều chưa thua vào thời điểm này.

Từ Sevilla y Mourinho họ có thành tích gọn gàng trong các trận chung kết giải đấu châu Âu, có thể nói trận đấu giữa hai người là không thể sai lầm. Đội sevillista đã giành được cúp bạc trong sáu trận đã đấu gần đây nhất và là nhà vua tuyệt đối của giải đấu với sáu trận thắng, trong khi huấn luyện viên của Roma đã giành được danh hiệu trong hai trận đã đấu cho đến nay.

Sevilla bắt đầu chuỗi trận tuyệt vời với chức vô địch Europa League năm 2006. Tại Eindhoven, anh ấy đã giành được vương miện đầu tiên khi đánh bại Middlesbrough Anh (4-0) và một năm sau anh đánh bại người Tây Ban Nha trong một loạt sút luân lưu đau đớn (3-1) sau khi hòa 2-2 trong thời gian quy định. Sẽ mất thời gian để cư dân Seville quay lại tranh giành danh hiệu, nhưng khi họ làm vậy, họ đã liên kết ba danh hiệu liên tiếp (2014, 2015 và 2016). Vị trí cuối cùng đã đạt được trong thuộc địa trước Inter (3-2) năm 2020, nên dịch bệnh không làm cầu thủ trật đường sự nghiệp Sevilla trong sạch trong cuộc thi bùa hộ mệnh của mình. Sáu trận chung kết, sáu danh hiệu.

Một chút cần phải ghen tị a Jose Mourinho đã tăng gấp đôi giải đấu châu Âu. Anh ấy đã làm điều đó vào năm 2003, khi nó vẫn được gọi là UEFA Cup, dẫn đến một điều đáng ngạc nhiên Oporto và sau đó được lặp lại vào năm 2017 trên các biện pháp kiểm soát Manchester United. Dù sao thì trận chung kết giải đấu châu Âu Họ không phải là những người duy nhất mà anh ấy duy trì số liệu thống kê không tì vết, vì anh ấy cũng đã thắng hai cuộc thi trong Quán quân (Porto và Inter) và năm ngoái tại giải đấu hội nghị (Rome) mới được tạo ra.

Lịch sử nói rằng nếu ở châu Âu có liên quan đến danh hiệu, Mourinho không thất bạiChà, có năm danh hiệu trong cùng một trận chung kết. Hy vọng duy nhất của Sevilla là nhà cầm quân người Bồ Đào Nha đã để tuột mất thêm 3 suất dự cúp châu Âu, dù ở đẳng cấp thấp hơn. Các siêu cúp châu âu Đó là chiếc cúp bị nguyền rủa của đương kim HLV Roma, bị đánh bại bởi milan vào năm 2003, cho Bayern từ Pep Guardiola vào năm 2013 và bởi Real Madridđội cũ của anh ấy, vào năm 2017.

Ảo tưởng về sự cân nhắc

HLV Sevilla trở thành một trong những kỹ thuật viên sành điệu nhất bóng đá Tây Ban Nha. Anh cập bến Sánchez-Pizjuán hai tháng trước và đưa những người đàn ông đến từ Seville thoát khỏi nguy cơ xuống hạng trầm trọng, cũng như đưa họ vào trận chung kết Europa League. Tất cả những điều này sau trong chương trình giảng dạy sâu rộng của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên, anh ấy chỉ tích lũy được cho đến nay sáu trận đấu quốc tếvà hai trong số họ mười tám năm trước với Câu lạc bộ thể thao.

đọc quá

‘Mendi’ biết cách khiến Sevilla đáp trả, thể hiện bản lĩnh ở Europa League, đánh bại Manchester United trong quý và Juventus trong trận bán kết để giành lấy chiếc vương miện thứ bảy của mình. Người đàn ông 62 tuổi đến từ Biscay đã ảo tưởng rằng một đứa trẻ sẽ giành chiến thắng trong một cuộc thi mà Nervionenses không bao giờ từ bỏ khả năng nâng cao danh hiệu.

Mourinho và Sevilla luôn thắng ở chung kết Europa League

Mourinho và Sevilla luôn thắng ở chung kết Europa League

M.Đ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *