Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Sneijder và Materazzi xem trận đấu cùng các ‘tifosi’!

Anh ta Inter de Milano đã làm nên lịch sử một lần nữa bằng cách vào trận chung kết đầu tiên giải vô địch từ 2010 và anh ấy đã làm điều đó trước sự chứng kiến ​​của hai nhân vật chính của thành công đó 13 năm trước với sự dẫn dắt của Jose Mourinho, Marco Materazzi y lời ước Giáng sinh. Cả hai huyền thoại đã xem trận bán kết với ‘người hâm mộ neroazzurros’đặc biệt là trong ‘Đường cong phía Bắc’.

Dự kiến ​​sẽ có một bầu không khí tuyệt vời tại Giuseppe Meazzavà nó không ít hơn, bởi vì có nguy cơ ‘Trận derby Madonnina’ và lọt vào trận chung kết giải vô địch. Và các cổ động viên đã không làm thất vọng và tạo ra một bầu không khí tuyệt vời để mang đến cho người hâm mộ của họ. Ngoài ra, câu trả lời cũng không làm bạn thất vọng, với của Marco hát cùng với người hâm mộ và mẫu micro trên tay.

Bây giờ một sự chuyển nhượng lớn của người hâm mộ interista dự kiến istanbul cho trận chung kết tổng. Trận chung kết sẽ là trận thứ sáu trong lịch sử của thực thể và họ hy vọng thành phố Manchester Ô Real Madridvà nơi họ nhận ra rằng họ sẽ không bắt đầu như những người được yêu thích.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *