Thứ Năm, Tháng Hai 22

Smalling bảo vệ mình trước tin đồn: “Tôi chưa bao giờ hỏi hay nghĩ đến việc rời Roma”

Tiếng Anh Chris SmallingTrung vệ của Roma, phá vỡ sự im lặng sau 5 tháng nghỉ thi đấu và hai ngày sau khi câu lạc bộ của anh sa thải huấn luyện viên người Bồ Đào Nha José Mourinho, xóa tan mọi nghi ngờ về cam kết của anh ấy với đội tuyển Ý và về chấn thương đã khiến anh phải ngồi ngoài kể từ tháng Chín.

Tôi chưa bao giờ hỏi hay nghĩ đến việc rời câu lạc bộ tuyệt vời này. Những tháng vừa qua là khoảng thời gian khó chịu nhất trong sự nghiệp của tôi. Có những thứ, trong bóng đá và trong cuộc sống, mà chúng ta có thể kiểm soát và những thứ khác nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng ta”, anh nói trên tài khoản Instagram chính thức của mình.

Và chấn thương gân ở đầu gối trái đã khiến anh phải rời sân, trở thành một phần quan trọng trong hàng phòng ngự của Mourinho kể từ tháng Chín. Trận thua nhạy cảm mà Roma phải gánh chịu khiến HLV Setubal dấy lên nghi ngờ.

“Mancini gặp vấn đề lớn, nhưng anh ấy không bị gãy cả hai chân và đó là lý do tại sao anh ấy sẽ chơi ở Bologna. Anh ấy không giống những người khác gặp vấn đề với móng tay và không làm điều đó…“Mourinho đã nói trong cuộc họp báo cách đây khoảng một tháng, những lời lẽ dường như nhắm vào Smalling.

Trung vệ này vẫn giữ im lặng và giờ đây, sau sự xuất hiện của Daniele De Rossi người Ý trên băng ghế dự bị, anh đã quyết định chấm dứt mọi tin đồn về việc thiếu cam kết.

Đọc quá

Kể từ khi đến Roma vào năm 2019, sự cam kết và lòng trung thành của tôi với câu lạc bộ chưa bao giờ dao động. Ngay từ khi đặt chân đến Rome, tôi đã ngay lập tức cảm thấy như đang ở nhà. “Rome là nhà của tôi và mối quan hệ tôi có với những người ủng hộ Roma là điều rất quan trọng đối với tôi”, anh nói thêm.

Smalling tiết lộ chấn thương của anh “ở cấp độ hai” và anh “những ngày trên bàn vật lý trị liệu“.

Ông nói: “Tôi cởi mở với bất kỳ loại giải pháp nào do các chuyên gia đề xuất, cả ngắn hạn và dài hạn, và việc ám chỉ rằng tôi đưa ra kế hoạch phục hồi là sai,” ông nói, đồng thời đảm bảo rằng các chuyên gia “họ từ chối phẫu thuật“Và,”trái ngược với niềm tin phổ biến“, việc điều trị của bạn bao gồm thuốc giảm đau.

Mục tiêu của trung tâm này là “để có thể chơi cho Roma với tất cả tiềm năng của mình trong những năm tới“.

Ngoài ra, ông còn nhân cơ hội này để chào tạm biệt José Mourinho và chào đón Daniele De Rossi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *