Thứ Sáu, Tháng Chín 22

‘Sinetron Gabri Veiga’ sẽ kết thúc: Đã ở rất gần CLB Premier

Gabriel Veiga Đó là một trong những cảm giác tuyệt vời của phiên bản LaLiga này, nhưng trừ một bất ngờ vào phút cuối, mùa giải tới nó sẽ ở một giải vô địch khác. Tiền vệ của Celta đã được liên kết với nhiều đội trong vài tháng qua, bao gồm cả Real Madrid o al Borussia Dortmundnhưng thông tin mới nhất cho thấy rằng tương lai trước mắt của nó là sâu sắc Premier League.

Theo Thương hiệu, Gabriel Veiga Anh ấy rất gần với việc trở thành một tân binh trong Newcastle. ‘Những chú chim ác là’, những người gần đây đã giành được tấm vé tiếp theo giải vô địchHọ sẽ trả điều khoản giải phóng 30 triệu euro cho tiền vệ 21 tuổi và sẽ có được sự phục vụ của anh vào cuối mùa giải.

Mặc dù thực tế là trong giai đoạn cuối cùng của khóa học này Gabriel Veiga Anh không còn tỏa sáng như hồi đầu mùa, những con số của tiền vệ này mùa này đã nói lên tất cả. Trong 35 trận đã đấu cho đến nay, anh đã ghi 9 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo. Hoạt động ở giữa sân hơn là một tiền vệ. Đây là một tiền vệ có tương lai tươi sáng phía trước.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *