Thứ Năm, Tháng Chín 21

Simeone, tại bữa tiệc ở Napoli của Diego Armando Maradona

Đ.Simeone của anh ấyhuấn luyện viên từ Atlético Madridđã từng là một trong những vị khách sang trọng tại Scudetto del Napoli tại Diego Armando Maradona, trùng với trận đấu Serie A với fiorentina.

Bộ nơi con trai cả của ông chơi, Giovanni, đạt được danh hiệu vào thứ Năm tuần trước 33 năm sau và kể từ đó, thành phố miền nam nước Ý đã sống trong một bữa tiệc triền miên. Và trong đó là một huấn luyện viên đệm, người đã dành vài ngày nghỉ dưỡng ở khu vực này cùng với đối tác của mình, Carla Pereira, tận dụng cơ hội để đến thăm những nơi như Capri hoặc Pompeii.

Diego Simeone, cùng De Laurentiis và Spalletti, chủ tịch kiêm huấn luyện viên của Napoli, bên cạnh tượng Diego Armando Maradona, huyền thoại của câu lạc bộ Ý.

Napoli

Tối chủ nhật này, Cholo đang ở sân vận động Diego Armando Maradona, rằng anh ấy là đồng đội của anh ấy trong đội tuyển Argentina, để chứng kiến ​​​​cuộc đụng độ với Fiore.

Trước khi trận đấu bắt đầu, Simeone chụp ảnh cùng ông chủ Napoli từ Lawrencevà huấn luyện viên đội, Luciano Spalletticùng chiều cao của cố ngôi sao bóng đá thế giới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *