Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Simeone nói từ Ý về tương lai của anh ấy tại Atlético

Diego Simeonehuấn luyện viên từ Atlético Madrid, đến vài ngày trước Napoli và vào chủ nhật anh ấy đã đi đến Diego Armando Maradona, nơi đội bóng nơi con trai ông thi đấu đã ăn mừng Scudetto vài ngày trước đó. Họ đã không vô địch Serie A kể từ năm 1990, khi cố ngôi sao bóng đá thế giới dẫn dắt đội. HLV người Argentina trả lời phỏng vấn Gazzetta dello Sport nơi ông đã nghiên cứu nhiều vấn đề khác nhau, hầu như tất cả đều liên quan đến Ý.

tương lai của anh ấy

“Tôi còn một năm nữa trong hợp đồng với Atlético de Madrid, chúng ta hãy xem điều gì sẽ xảy ra. Luôn có sự thúc đẩy bởi vì ở một câu lạc bộ như thế này, bạn luôn thay đổi cầu thủ và bạn phải điều chỉnh cách bạn thi đấu trên sân. Bên cạnh đó, bóng đá đã thay đổi. Tôi nghĩ về Godín và thế hệ đó: hôm nay điều đó sẽ vượt qua bằng cách ra sân. Mọi thứ diễn ra nhanh hơn, và tôi cũng cần cập nhật bản thân với tư cách là một huấn luyện viên và phương pháp luận của mình. Tôi không biết làm thế nào “Tôi còn rèn luyện thêm nhiều năm nữa, tôi đã 53 tuổi. Nghề nghiệp của chúng tôi rất căng thẳng. Nhưng tôi cần vài ngày nghỉ ngơi để cảm thấy muốn trở lại sân cỏ. Nó giống như một loại thuốc đối với chúng tôi.”

mùa giải Atlético

“Thời gian đầu mọi chuyện rất phức tạp, đau khổ và ở Cúp quốc gia thì tệ hại. Chúng tôi đã kết thúc tốt đẹp, mặc dù Barça đã ở ngoài tầm với”.

Chuyến thăm của bạn đến Napoli

“Tôi luôn đến trái ngược với San Paolo, nhưng tôi chưa bao giờ đến thăm thành phố này với tư cách khách du lịch và tôi bị mê hoặc. Tôi cố trốn nhưng họ nhận ra tôi. Họ nói với tôi rằng đó là một thành phố hỗn loạn, nhưng tôi đã tìm thấy một thành phố xinh đẹp”. địa điểm và thân thiện. Thành phố mang hơi thở của Maradona ở mọi ngóc ngách. Và đối với tôi, người khi còn nhỏ đã xem các trận đấu của Diego ở San Paolo trên TV…”

Tình yêu họ dành cho anh ấy ở Ý

“Tôi thường gặp những người hâm mộ của Lazio hoặc Inter trên đường phố, những người yêu cầu tôi trở lại. Tôi chắc chắn rằng tôi muốn.”

Con trai ông Giovanni, người Argentina đầu tiên vô địch sau Maradona

“Đúng là người Neapolitan và người Argentina rất giống nhau. Khi Giovanni nói với tôi rằng có thể đến đây, tôi không cần phải thuyết phục anh ấy. Và ngay sau khi đến, anh ấy nói với tôi qua điện thoại ‘cha xinh đẹp, con muốn giành chiến thắng’ có điều gì đó quan trọng ở đây”. Và anh ấy đã làm được! Khi chúng tôi ôm nhau vào thứ Sáu, tôi đã nói với anh ấy: anh có nhận ra không? Anh là người Argentina đã vô địch ở Napoli sau Maradona. Anh sẽ luôn ở trong trái tim của những người này.”

Thách thức của Napoli

“Bây giờ đến phần khó khăn. Bởi vì nếu tên của bạn là Real Madrid, PSG hay Bayern Munich, điều bình thường là bạn xác nhận chiến thắng. Mặt khác, ở một đội như Atlético hay Napoli của tôi, mọi chuyện trở nên rất phức tạp”.

Luciano Spalletti

“Ông ấy không cần lời khuyên của tôi. Napoli đang chơi thứ bóng đá đẹp mắt trong năm nay. Tôi theo dõi họ rất nhiều và không chỉ vì có Giovanni ở đó. Tôi đánh giá cao sự di chuyển và cách thi đấu trên sân. Tôi thực sự nghiên cứu Spalletti và ông ấy cũng vậy. một người tuyệt vời . huấn luyện viên.”

De Laurentiis, chủ tịch của Napoli

“Chúng tôi gặp nhau ở sân vận động. Một người rất tốt và một tổng thống có những ý tưởng rõ ràng.”

Anh ta sẽ bán Oshimen chứ?

“Cầu thủ người Nigeria rất mạnh. Có một số đặc điểm của anh ấy và tôi nghĩ anh ấy có thể đáng giá hơn 100 triệu. Tôi không nói rằng bạn phải bán anh ấy nhưng tôi nhắc lại lý do tôi đã làm cho Atlético của mình. Nếu xét về mặt kinh tế một câu lạc bộ hùng mạnh đến với bạn và cung cấp cho bạn mức lương gấp đôi, để giữ chân những cầu thủ mà bạn phải làm việc chăm chỉ và phá tài khoản của mình. Thay đổi là tốt hơn. Hãy nhìn Napoli. Họ để những cầu thủ quan trọng ra đi và thấy những cầu thủ như Kvaratskhelia và Kim đã sẵn sàng”.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *