Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Simeone: “Hiệp hai là con đường đi tiếp Champions League”

Diego Simeone, huấn luyện viên từ Atletico Madridphân tích trận hòa của đội anh ấy trước mặt anh ấy Celtic ở GlasgowTRONG ngôi sao điện ảnh và trong phòng họp báo sau khi tụt lại phía sau bảng tỷ số hai lần và kết thúc với tỷ số 10 do De Paul bị đuổi ở phút 83.

Tức giận? Nó có ý nghĩa tốt phải không?

“Tôi tin tưởng vào màn trình diễn của đội, những người đã chơi thế trận để giành chiến thắng trong hiệp hai. Lúc đầu, họ khởi đầu tốt hơn, họ ghi được hai bàn thắng sau hai cú sút và chúng tôi không thể chơi theo cách mình muốn, chúng tôi đã nói chuyện trong hiệp một. -thời gian và ở hiệp hai “Chúng tôi đã chơi trận đấu mà chúng tôi phải chơi, với lòng dũng cảm và sự phân cấp. Chúng tôi có thể giành chiến thắng với bàn thắng của Correa, họ chẳng có gì cả, tôi thích lối chơi đồng đội.”

Điều gì đã xảy ra ở phần đầu tiên

“Họ đã chơi rất tốt ở bên cánh, đặc biệt là ở bên trái của chúng tôi. Họ chơi tốt ở khoảng trống đó, điều mà chúng tôi biết rằng họ sẽ gặp khó khăn trong 15 hoặc 20 phút. Chúng tôi hòa và sau đó bàn thắng thứ hai của họ đến. . Lần thứ hai.” chúng tôi đã thấy một đội tốt hơn”

Nếu không có sự loại bỏ De Paul thì mọi chuyện có khác không?

“Không đưa ra ý kiến ​​về điều mà chúng tôi không thể làm gì được. Trọng tài coi đó là một chiếc thẻ vàng và tôn trọng quyết định của trọng tài.”

Llorente

“Llorente đã nhập cuộc rất tốt, Correa cũng vậy, Riquelme đã có hiệp hai rất tốt trước một đối thủ nhanh nhẹn… Tôi tin rằng đội đã có hiệp hai tốt và đó là con đường để đi tiếp ở Chnmpions”.

Griezman và Morata

“Họ không sao, chúng ta phải đồng hành cùng họ. Toàn đội tạo ra trò chơi để họ có thể đạt được mục tiêu.”

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *