Thứ Tư, Tháng Mười 4

Simeone đã có 11 cầu thủ cho Mestalla… không có Argentina

Thứ năm này là ngày đầu tiên trong tuần Diego Simeone Anh ấy có thể tin tưởng vào phần lớn các cầu thủ quốc tế đã từng gắn bó với đội của mình. Chúng tôi nói đa số vì soyuncu đã trở về bị thương và vì ba người Argentina đã hạ cánh ở Barajas lúc năm giờ sáng và sẽ tập luyện một mình, ít nhất là Correa và MolinaTại sao Bởi Phao-lô Anh ấy phải vượt qua cuộc kiểm tra y tế sau khi cảm thấy không khỏe trong cuộc đụng độ với Bolivia.

Và tất nhiên, với hầu hết mọi thứ có sẵn trên sân cỏ, Diego Simeone Anh ấy đã kiểm tra đội hình cho trận đấu giữa Atlético de Madrid với Valencia tại Mestalla vào Thứ Bảy (4:15 chiều).

Nó được xác nhận rằng Rodrigo Riquelme Nó sẽ là sự thay thế đầu tiên Yannick Carrasco ở làn bên trái, sau khi làm việc với anh ấy trong hai tuần qua. Thứ Năm tuần này cũng vậy, đã có mười một người được biết đến và với Azpilicueta ở phía bên kia đang chờ đợi Nahuel.

Ở giữa phía sau họ vẫn còn Witsel, Savic và Hermoso. Mặc dù Gimenez Anh ấy đã bình phục và đã hòa nhập với đội kể từ thứ Hai, anh ấy sẽ bắt đầu từ băng ghế dự bị. Lazio và Real Madrid chờ đợi vào tuần tới.

Ở giữa sân Pablo Barrios sẽ lại đeo người giữ là ‘5’ của đội, trong khi họ sẽ đóng vai trò là người nội bộ Marcos Llorente và Lemar. Trong phần này tiếng Pháp và Sau-lơ Họ đổi vị trí, nhưng cầu thủ người Pháp xuất phát với lợi thế… cũng đang chờ De Paul. Ngay cả khi không có vết thương, vẫn có khả năng Cholo Hãy cứu đồng hương của bạn, nhưng bạn sẽ phải chờ đợi.

Và trong cuộc tấn công không có nghi ngờ gì. Antoine Griezman và Alvaro Morata Họ sẽ là đối tác tấn công của Atlético tại Mestalla. Cả hai đều còn cách mục tiêu 15 bàn, người trước trở thành vua phá lưới trong lịch sử câu lạc bộ và người sau đạt được 18 bàn thắng mà Simeone đặt ra như một thách thức. Correia Anh ấy sẽ chờ đợi cơ hội trên băng ghế dự bị.

BỐN MẤT AN TOÀN

Cần lưu ý rằng đối với vụ tai nạn này, họ là những người sống sót. ngay lập tức (người tiếp tục làm việc với người phục hồi sức khỏe Óscar Pitillas với tốc độ xuất sắc), Reinildo, Memphis và Soyuncu. Y LinoNgười cũng tập thể dục một mình nhưng với cường độ cao thì đáng nghi ngờ, giống như De Paul, người sẽ trải qua cuộc kiểm tra y tế vào ngày hôm nay.

Vì vậy, 11 cầu thủ được huấn luyện viên người Argentina thử nghiệm vào thứ Năm tuần này bao gồm: Nghĩa vụ; Azpilicueta, Savic, Witsel, Hermoso, Riquelme; Barrios, Llorente, Lemar; Griezman và MoratMột.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *