Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Simeone có hối hận về quyết định này ở Glasgow không?

Anh ta Atletico Madrid Họ đã hòa trong chuyến viếng thăm Celtic Park (2-2) trong một trận đấu mà họ bị dẫn trước hai lần trên bảng tỷ số và chỉ còn lại một cầu thủ ít hơn trong nửa cuối của trận đấu do Rodrigo de Paul bị loại, rằng anh ấy đã nhìn thấy hai thẻ vàng.

Đúng lúc đó, đội đỏ trắng hoàn toàn làm chủ thế trận và ghi bàn thắng Joe Hart. Thế trận đang nằm trong tay Colchoneros và việc bàn thắng thứ ba đến chỉ còn là vấn đề thời gian.

“Đúng là chúng tôi đã có thể thay đổi thế trận. Trong hiệp hai, chúng tôi chiếm ưu thế nhưng bị loại. Rodri, điều mà tôi nghĩ là đáng nghi ngờ, vì bạn tự ghi điểm. Với 11 thì chắc chắn sẽ khác”, anh nói. Mario xinh đẹp Khi cuộc đụng độ kết thúc, tổng hợp lại cảm giác trong phòng thay đồ.

Bất chấp những tranh cãi về việc sa thải, sự thật là tình huống đó có thể tránh được. Bởi Phao-lô Anh từng nhận thẻ vàng trong hiệp một vì phản đối quyết định của trọng tài, cho rằng pha dùng tay chạm bóng trong khu vực Celtic là không đúng. Sự khăng khăng của anh đã khiến anh bị khiển trách.

Bất chấp những rủi ro vốn có, Diego Simeone Anh ấy đã chọn giữ nó trên sân chơi. khi nó ra ngoài Correia, Pablo Barrios Anh đã sẵn sàng ra sân, được dự đoán là nhà vô địch thế giới, nhưng cuối cùng thiếu niên lại không vào sân.

Và khi kết thúc cuộc họp, các bên Cholo Anh ấy đề cập đến sự thật này trước giới truyền thông khi được hỏi về nó Javi Galanngười mà anh ấy thay thế trong hiệp một: “Tôi đã kỳ vọng anh ấy sẽ chơi ở vị trí hậu vệ cánh trước những cầu thủ chạy cánh rất nhanh. Anh ấy là một cầu thủ phòng ngự trong những trận đấu có nhiều tốc độ như thế này. Sau đó tôi chọn Riquelme để thay đổi anh ấy và cho anh ấy sự tươi mới vì anh ấy có màu vàng và điều đó sẽ không xảy ra với tôi như đã xảy ra với tôi sau này với Barrios và De Paul, rằng Pablo sống trước cửa nhà tôi.”HLV người Argentina thừa nhận.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *