Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sevilla sẽ chơi ở Detroit gặp Crystal Palace

Anh ta Sevilla sẽ chơi một trận giao hữu với Cung điện pha lê, Ngoại hạng Anh, trong giai đoạn tiền mùa giải tiếp theo, vào ngày 30 tháng 7, theo thông báo của câu lạc bộ Andalucia trong một ghi chú. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Công viên Comerica từ một thành phố của Mỹ Detroitbắt đầu lúc 7:00 tối giờ địa phương, một buổi sáng lúc Tây ban nha.

Chủ tịch của Sevilla, José Castro, đã bày tỏ sự hài lòng khi đội Sevilla đã được chọn cho trận đấu này và tuyên bố rằng, mặc dù câu lạc bộ tiếp tục “tập trung vào một kết thúc thú vị cho mùa giải”, nhưng biết rằng họ sẽ chơi trận đấu này . “chống lại một đội như anh ấy Cung điện pha lê Đó là một cơ hội tuyệt vời.”

“Tôi chắc chắn sẽ có một bầu không khí độc đáo bên trong Mỹ Công viên. Cho anh ấy Sevilla FC là một niềm tự hào đến thăm Detroit và gặp gỡ tất cả người hâm mộ của họ”, Castro đảm bảo, trong khi Howard Handler, chủ tịch của ‘313 Quà tặng’, nhấn mạnh rằng họ “rất vui khi bóng đá quốc tế đang trở lại Mỹ Park cho một trận đấu giữa hai câu lạc bộ ưu tú”.

Anh ta Cung điện pha lê Nó hiện được quản lý bởi cựu huấn luyện viên người Anh Roy Hodgsontrong đó có đội London ở vị trí thứ mười hai trong Premier League.

Đây là trận đấu chuẩn bị thứ ba mà Sevilla ấn định cho mùa hè tới, sau khi biết họ sẽ đối đầu với Real Betis vào ngày 2-8 tại Guadalajara (Mexico) và Atlético de Madrid vào ngày 5-8 tại San Francisco (Mỹ).

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *