Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Sevilla điền vào điều lệ cho Torino 12 ngày trước trận đấu với Juventus

Sevilla đang chuẩn bị cho cuộc đổ bộ hoành tráng tới Turin sau hai tuần nữa, khi đội bóng đến từ Jose Luis Mendilibar chơi trận lượt đi bán kết Europa League với Juventus.

Câu lạc bộ đã thông báo rằng, mười hai ngày trước cuộc hẹn, người hâm mộ đã bán hết chỗ cho chuyến đi do đơn vị tổ chức cùng với công ty du lịch El Corte Inglés. Anh ta Sevilla Nó đã lấp đầy các chuyến bay thuê bao và dự kiến, toàn bộ số vé mà câu lạc bộ Ý cung cấp cho câu lạc bộ xứ Andalucia với mức giá duy nhất là 45 euro đã được bán hết.

Khoảng 2.000 sevillista ở Turin

Thông qua một tuyên bố chính thức, bên Sevilla đã thông báo đã bán hết chỗ trên chuyến bay này. Tổng cộng, số lượng cổ động viên Sevilla trên sân Juventus Stadium dự kiến ​​lên tới gần 2.000 người.

đọc quá

“12 ngày trước trận lượt đi bán kết Europa League với Juventus, những người ủng hộ Sevilla đã bán chỗ trên chuyến bay thuê bao mà Viajes El Corte Inglés phối hợp với câu lạc bộ tổ chức để đến Turin. Trước sự chào đón nồng nhiệt từ Sevilla trước trận bán kết châu Âu mới đầy thú vị, máy bay sẽ khởi hành từ Sân bay San Pablo lúc 9:00 sáng Thứ Năm, ngày 11 tháng 5, ngày diễn ra trận đấu, với thời gian hạ cánh trở lại thủ đô thành phố Seville vào thứ Sáu lúc 6:30 sáng. Đây là lịch trình tạm thời chờ nhà chức trách sân bay xác nhận lại. Giá cuối cùng, sau khi chiết khấu phần trăm mà Sevilla FC chịu trách nhiệm, là 399 euro, và bao gồm phí đưa đón sân bay-sân bay-sân bay trên đất Ý. Không bao gồm quyền tham gia, mặc dù nó được đảm bảo cho tất cả các thành viên câu lạc bộ, cho dù là người có vé theo mùa, đỏ hay trắng. Vé có thể được mua thông qua cổng đối tác”, The giải thích Sevilla trong một lưu ý phát hành vào thứ bảy này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *