Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sevilla đã đến Turin với giấc mơ lần thứ bảy

Anh ta Sevilla Anh ấy đã bắt đầu hành trình vào sáng thứ Tư tuần này tới Turin, nơi anh ấy phải đối mặt với Juventus ở trận lượt đi bán kết Europa League với ước mơ vào một trận chung kết khác và ảo tưởng giành danh hiệu thứ bảy sẽ làm tăng thêm bá chủ nhục nhã của họ ở giải đấu.

Sau một mùa giải đáng quên, với ba huấn luyện viên và mối đe dọa xuống hạng hiện hữu, sự xuất hiện của Jose Luis Mendilibar Nó như một cơn cuồng phong của chủ nghĩa thực chứng, chỉ trong vòng một tháng thoát khỏi khu vực nguy hiểm của Liên đoàn và quét sạch toàn bộ Manchester Unitedmà anh ấy cũng đã đánh bại, ở châu Âu.

Cuối Cádiz nhũ hoa Anh ấy là nạn nhân chính của cuộc thám hiểm vì anh ấy đã không hồi phục kịp thời sau những vết thương mà anh ấy phải chịu vào thứ Năm tuần trước người Tây Ban Nha và điều đó không cho phép anh ta kết thúc trận đấu. Suso tham gia trận thua Giáo hoàng Gueyekhông được đăng ký tại Europa League do hạn ngạch vượt quá, chẳng hạn như Vương miện của Tecatito.

đọc quá

Vào lúc 10 giờ rưỡi sáng, toàn đội lên chuyến bay thuê bao từ sân bay San Pablo đến Ý cùng với một nhóm cổ động viên quan trọng của Sevilla. Mặc dù theo dự kiến, hầu hết việc chuyển nhượng người theo dõi sẽ diễn ra vào thứ Năm tuần này, ngày diễn ra trận đấu. Câu lạc bộ ước tính có khoảng 1.500 cổ động viên Sevilla trên sân tại Sân vận động Juventus.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *