Thứ Năm, Tháng Hai 22

Serie A hỗn loạn vì cáo buộc của Sogliano với VAR sau Inter-Verona

Công tố viên liên bang FIGC đã mở thủ tục chống lại giám đốc thể thao của Verona, Sean Soglianocho tuyên bố chắc chắn của mình sau trận đấu giữa Inter và Verona ở Milan.

HLV Veronese chỉ trích cách làm của người chịu trách nhiệm về VAR Luigi Nazca. Trong vài giờ tới, Sogliano sẽ bị các công tố viên triệu tập, những người sẽ muốn biết ý nghĩa của những tuyên bố của anh ta về hoạt động của VAR trong trận đấu kết thúc với việc Inter thắng 2-1.

Đọc quá

Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy, ngày 6 tháng 1 tại San Siro, Inter đã thắng 2-1 nhờ bàn thắng trong hiệp phụ của Frattesi, nhưng trước khung thành Nerazzurri, có một pha đánh cùi chỏ rõ ràng từ đối phương. dán Một góa phụ. Một hành động thậm chí không được trọng tài nhìn thấy Michael Fabbri hoặc sau đó được xem xét bởi VAR, do Luigi Nasca đạo diễn.

Không thể nào bàn thắng không bị VAR từ chối, rõ ràng là không hợp lý. Bạn không thể phạm sai lầm như thế, dù đó là sự thiếu tôn trọng hay…“Huấn luyện viên nói Hy Lạp sau cuộc chơi.

Cần phải tính đến việc giám đốc trọng tài ở Ý, Gianluca Rocchi, quyết định “đẩy” chính Nasca xuống Serie B sau khi đánh giá công việc của anh ở Inter-Verona.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *