Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Sergio Rico vẫn ổn định, bình tĩnh, dưới sự giám sát và theo dõi chặt chẽ

thủ môn Paris Saint Germain người Pháp Sergio Rico vẫn ổn định, bình tĩnh, được theo dõi và theo dõi chặt chẽ trong Đơn vị Chăm sóc Chuyên sâu (ICU) của bệnh viện. Trinh nữ Rocío của Sevillenơi anh ấy nhập viện vào Chủ nhật tuần trước do vết thương nghiêm trọng ở đầu do bị ngựa đá tại Hành hương đến Rocío (Huelva).

Nguồn tin từ trung tâm y tế đã thông tin EFE rằng thủ môn Sevillian vẫn ở trong tình trạng đó “sau 72 giờ tiến hóa trong UCI“, nơi anh ấy vẫn” ổn định với mức độ nghiêm trọng của vết thương.

“Anh ấy tiếp tục chịu ảnh hưởng của thuốc an thần, với sự giám sát và theo dõi chặt chẽ, được chăm sóc bởi đội ngũ Y học Chuyên sâu với sự đồng thuận của các chuyên gia khác trong các lĩnh vực khác nhau”, cùng một nguồn tin cho biết.

Vợ của anh ấy, Alba Silvacảm ơn thứ ba này vì tất cả những biểu hiện của tình yêu mà gia đình đã nhận được và chúc mừng bản thân rằng “Sergio Anh ấy có nhiều người cầu nguyện cho anh ấy và anh ấy rất mạnh mẽ”; và gia đình đã hỏi, thông qua dịch vụ báo chí của bệnh viện Seville, rằng “họ không muốn đưa ra bất kỳ tuyên bố nào trong tình huống rất phức tạp mà họ đang trải qua này” .

Rico anh ta đã nhận được nhiều cú đá vào đầu từ con ngựa khi ở trên mặt đất, theo các nhân chứng của Dịch vụ khẩn cấp 112 Andalucianếu, theo những gì EFE đã được các dịch vụ khẩn cấp cho biết, điều này xảy ra vào khoảng 8:30 sáng khi nhận được một số thông báo về việc một người cưỡi ngựa bị ngã trên đường Camino de Moguer ở làng Almonte, địa điểm hành hương của rociera

Trong số 112, thông báo đã được trao cho bảo vệ dân sự và 061, thủ môn đã nhận được hỗ trợ y tế ban đầu từ Trung tâm Cấp cứu Y tế được lắp đặt trong làng, nơi đã chuyển anh ta bằng trực thăng, trong tình trạng nghiêm trọng, đến Bệnh viện Virgen del Rocio.

Thủ môn 29 tuổi đang tập luyện ở lò đào tạo trẻ Sevillanơi anh ấy ở đội một từ mùa giải 2014-15 đến 2018-19, được triệu tập vào thứ Bảy tuần này cùng đội của anh ấy cho trận đấu áp chót của giải VĐQG Pháp mà anh ấy đã chơi ở đó strasbourgnơi anh ấy hòa một và được tuyên bố là nhà vô địch của giải đấu.

Mục tiêu của anh ấy, sau giai đoạn của anh ấy ở SevillaĐã trải qua Fulham tiếng Anh, sau đó anh ta được thuê bởi PSGmùa trước đã tặng nó cho ai Mallorca đích thựcbởi vì trong lần này để trở lại đội Paris, nơi anh ấy thường xuyên thay thế.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *