Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sergio Rico, trên DAZN: “Tôi cảm thấy như cơ thể mình đã trở lại như xưa”

Sergio Rico Gần đây anh ấy đã đề nghị DAZN cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ vụ tai nạn khiến anh ấy hôn mê vào tháng 4 năm ngoái. thủ môn PSG Anh ấy thành thật về những gì anh ấy nhớ về vụ tai nạn, cơn hôn mê và cách anh ấy hồi phục: “Mỗi ngày tôi cảm thấy tốt hơn. Tôi cảm thấy cơ thể mình đã trở lại như xưa. Tôi có thể nói rằng tôi đã bình phục được 90% rồi.”

Trong hơn 80 ngày nằm viện, Sevillian đã giảm gần 20 kg nhưng không muốn thi đấu trở lại vì anh đảm bảo rằng mình tự tin có thể trở lại phong độ tốt nhất: “Trong đầu tôi không có lựa chọn nào khác .” ý tưởng trở thành thủ môn chuyên nghiệp trở lại (…) Tất cả các bác sĩ đều nói với tôi rằng tôi có thể trở lại mà không gặp vấn đề gì, vì vậy, nếu họ không sợ thì tại sao tôi lại sợ?

Sau trận đấu với Strasbourg vào tháng 4 năm ngoái, Rico Anh lên máy bay đến Seville, nơi anh gặp tai nạn khiến anh hôn mê suốt 26 ngày, anh không nhớ gì cả ngoại trừ một giấc mơ trùng hợp với người cha quá cố của mình: “Tôi chỉ nhớ một giấc mơ. Có hai con đường, tôi đi một hướng và tôi nhìn thấy bố tôi ở phía bên kia. Tôi gọi ông ấy là ‘Bố, bố!’, nhưng ông ấy không trả lời tôi. Tôi đã nói chuyện này với những người bạn đam mê tâm lý học và họ nói với tôi rằng vẫn chưa đến lúc.”

Bóng đá hay nhất và những câu chuyện về ngôi sao của nó được trải nghiệm trên DAZN

Ngoài nội dung này, những người yêu bóng đá vào DAZN, giờ đây bạn có thể thưởng thức các cuộc phỏng vấn mới với những nhân vật chính xuất sắc nhất, bao gồm cả ‘người Tây Ban Nha được đánh giá cao nhất trong lịch sử’ gần đây, Rodri Hernández. Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha và tiền vệ của Manchester City đã mở lòng với Pablo Pinto và Nacho González về trải nghiệm của anh ấy khi được đề cử Quả bóng vàng sau mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp. Rodrigo’s City gặp Huddersfield vào Chủ nhật tuần này (3:00 chiều) ở vòng 3 FA Cup, trận đấu có thể được theo dõi độc quyền trên DAZN và điều đó sẽ để lại những trận đấu hấp dẫn khác như Sunderland-Newcastle (1:45 chiều Thứ Bảy), Arsenal-Liverpool (Chủ nhật 5: 30 chiều) hoặc Wigan-Manchester United (Thứ Hai 9:15 tối).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *