Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sergio Rico: “Tôi chỉ đang nghĩ đến việc trở lại thi đấu chuyên nghiệp”

Sergio Ricothủ môn Paris Saint Germainđã phát biểu vào thứ Sáu tuần này về tình trạng thể chất của anh ấy sau một vụ tai nạn với một con ngựa suýt cướp đi mạng sống của anh ấy và nói rằng cơ thể của anh ấy đã trở lại “như cũ” và anh ấy đã bình phục “90%”.

Trong một cuộc phỏng vấn với DAZN, thủ môn người Tây Ban Nha đã kể tất cả những gì anh nhớ về vụ tai nạn, tình trạng hôn mê sau đó và quá trình hồi phục của anh. “Mỗi ngày tôi đều khỏe hơn nhiều. Tôi nghĩ cơ thể mình đã trở lại như trước. Tôi có thể nói rằng tôi đã hồi phục được 90%”, anh nói.

Sergio Rico phải nhập viện hơn 80 ngày. Anh ấy đã giảm được 20 kg nhưng không có ý muốn thi đấu trở lại: “Trong đầu tôi không có ý tưởng nào khác ngoài việc trở thành một thủ môn chuyên nghiệp trở lại. Tất cả các bác sĩ đều nói với tôi rằng tôi có thể trở lại mà không gặp vấn đề gì, vì vậy, nếu họ không sợ hãi về điều đó. nó, tại sao “Tôi sợ cái gì cơ?” anh ấy giải thích.

Đọc quá

Sau khi chơi trận đấu với Strasbourg vào tháng 4 năm ngoái, Sergio Rico đã tới Seville và gặp tai nạn với một con ngựa trong chuyến hành hương El Rocío khiến anh hôn mê trong 26 ngày. Theo đó, anh khẳng định không nhớ được điều gì khác ngoài giấc mơ trùng hợp với người cha quá cố của mình.

“Tôi chỉ nhớ một giấc mơ. Có hai con đường, tôi đi một lối, tôi nhìn thấy bố tôi ở phía bên kia. Tôi gọi bố là ‘Bố, bố!’, nhưng bố không trả lời tôi. Tôi đã nói chuyện đó với bố rồi. những người bạn đã cống hiến trong lĩnh vực tâm lý học và điều họ nói với tôi là chưa phải lúc của tôi”, anh nói.

Anh không muốn hỏi tai nạn xảy ra như thế nào.

Hơn nữa, anh còn khẳng định không muốn hỏi tai nạn xảy ra như thế nào: “Gia đình tôi, bà ngoại, vợ tôi bảo nếu không nhớ thì để đó. Không cần biết đâu. Nhưng mà này. , một tai nạn khác, làm sao nó có thể xảy ra với ai và trong bất kỳ hoàn cảnh nào”, ông bình luận.

Cuối cùng, anh nhớ lại những gì mình thấy và cảm nhận khi tỉnh dậy: “Tôi hơi sợ. Họ theo dõi tôi hoàn toàn với nhiều màn hình, đường phố… Tôi tưởng có chuyện gì đó không ổn đã xảy ra. Nhưng tôi nhìn thấy gia đình, vợ tôi, mẹ ơi, con… Bác sĩ hỏi họ có biết họ là ai không. Và con nói tất nhiên,” anh ấy nói xong.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *