Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Sergio Rico, ổn định trong trọng lực

người Tây Ban Nha Sergio Ricothủ môn Paris Saint Germainduy trì “tình trạng ổn định lâm sàng về mức độ nghiêm trọng của vết thương”, bốn ngày sau khi nhập viện vào Chủ nhật tuần trước vì vết thương nghiêm trọng ở đầu mà anh ấy bị ngựa đá ở Romería del Rocío (Huelva).

Nếm thử và theo dõi liên tục

Theo nguồn tin của bệnh viện, Rico Anh ấy ngay lập tức được đưa vào ICU của Bệnh viện Đại học Virgen del Rocío ở Seville dưới tác dụng của thuốc an thần và được theo dõi liên tục, được chăm sóc theo nhiều chuyên khoa bởi nhóm Y học Chuyên sâu và các chuyên gia khác từ cùng một bệnh viện.

Cầu thủ bóng đá Sevillian đã nhận được nhiều cú đá vào đầu từ một con ngựa khi ở trên mặt đất, theo những gì các nhân chứng đã báo cáo với Dịch vụ khẩn cấp Andalucia 112, nếu, theo những gì dịch vụ khẩn cấp này chỉ ra, xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng: 30 giờ khi một số thông báo về sự sụp đổ của kỵ sĩ đã được nhận trên đường Camino de Moguer ở làng Almonteña, nơi tổ chức lễ hành hương rociera.

Từ 112, Lực lượng Bảo vệ Dân sự và 061 đã được thông báo, và người gác cổng đã nhận được hỗ trợ y tế ban đầu từ Trung tâm Cấp cứu Y tế được lắp đặt trong làng, trung tâm này đã chuyển anh ta bằng trực thăng, trong tình trạng nghiêm trọng, đến Bệnh viện Virgen del Rocío.

Rico29 tuổi và hình thành trong mỏ đá tại Sevillanơi anh ấy ở trong đội một của mình từ mùa giải 2014-15 đến 2018-19, được triệu tập vào thứ Bảy tuần này cùng đội của anh ấy cho trận đấu áp chót của Ligue 1, giải đấu mà anh ấy đã thi đấu strasbourgnơi anh ấy hòa một và được tuyên bố là nhà vô địch của giải đấu.

đọc quá

Mục tiêu của anh ấy, sau giai đoạn của anh ấy ở SevillaĐã trải qua Fulham thuê anh ta sau PSGmùa trước đã tặng nó cho ai Majorcabởi vì trong lần này để trở lại đội Paris, nơi anh ấy thường xuyên thay thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *