Thứ Hai, Tháng Ba 4

Sergio Ramos không muốn rời PSG

Sergio Ramos Anh ấy không muốn rời PSG. Ở tuổi 37, anh ấy đã có một mùa giải đáng kinh ngạc và mặc dù thực tế là những lời đề nghị mà anh ấy nhận được từ Ả Rập rất chóng mặt, anh ấy vẫn muốn tiếp tục. Câu lạc bộ đã đánh giá tích cực màn trình diễn của anh ấy sau màn ra mắt cay đắng, cũng cam kết giữ anh ấy lại. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán để gia hạn hợp đồng của cầu thủ bóng đá đã bị hoãn lại cho đến sau khi vô địch giải đấu, có thể diễn ra vào cuối tuần này.

Sự kiên trì đã giúp Sergio Ramos để đạt được phong độ tốt vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình. Sau năm đầu tiên ở PSG bị đánh dấu bởi những vấn đề về cơ bắp khiến anh không thể ra sân thường xuyên, anh hiện là trung vệ xuất sắc nhất đội. bên trên Marquinhosliên tục trong nhiều tháng, và tất nhiên là từ những người bị thương kimpembe sẽ không xuất hiện trở lại cho đến mùa thu. Trong bối cảnh đó, cựu cầu thủ Real Madrid rất quan trọng.

Những con số không nói dối: anh ấy là cầu thủ thứ tư trong giải đấu có nhiều đường chuyền nhất (2.124), chỉ bị vượt qua bởi Facundo Medina từ Ống kính, Dante từ Nice và Nhà hát của Arthur từ Rennes. Trung bình 80 lần can thiệp mỗi trận và tỷ lệ chuyền bóng thành công 95% khiến Sergio Ramos trở thành diễn viên chính của PSG trận này. Christophe Galtier đã khen ngợi anh ấy nhiều lần trong cuộc họp báo của anh ấy và Al-Khelaifi có một tương lai giữa các thư mục ưu tiên.

CLB không muốn lặp lại những sai lầm như với Thiago Silva ba năm trước. Sau khi vào chung kết Champions League, rồi thua Bayern, ông quyết định không gia hạn hậu vệ người Brazil. Vào thời điểm đó, người ta nói rằng ở tuổi 36 đã đến lúc phải thay đổi chiến lược, nhưng chỉ vài tháng sau, anh ấy đã trở thành nhà vô địch châu Âu cùng Chelsea. Riêng PSG thừa nhận sai lầm của mình với các cầu thủ vẫn đang đi du đấu.

Sergio Ramos Không còn là trung vệ vĩ đại từng dẫn dắt Real Madrid đến thành công châu lục. Nhưng nó cũng không cần phải như vậy nữa. PSG cảm thấy được tiếp thêm sức mạnh bởi anh ấy trên sân cỏ cũng như trong phòng thay đồ, nơi anh ấy là một trong những tiếng nói có thẩm quyền nhất kể từ đầu mùa giải. Tất cả các dấu hiệu cho thấy, với việc giảm lương liên quan, cả hai bên sẽ đồng ý gia hạn, nhưng nó sẽ được giải quyết khi vô địch giải đấu.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *