Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Sergio Ramos: “Chúng tôi không có quyền cho sai sót”

Hậu vệ Sevilla Sergio Ramos tuyên bố, sau trận thua 2-1 trước Arsenal khiến đội bóng của anh đứng ở vị trí thứ 3 bảng B Champions League với 2 điểm, so với 6 điểm của đội Anh và 5 điểm của Lens Pháp, rằng họ không còn nữa. “Lỗi chênh lệch” trong cuộc thi vì họ có “hai điểm”, “nên chỉ còn cách” nghĩ đến việc cộng tất cả những gì còn lại”.

Trung vệ của Sevilla tuyên bố với Movistar+ rằng từ thất bại này “có điều tốt và điều xấu phải gánh chịu”, đồng thời than thở rằng anh đã “nguyền rủa họ vì sai lầm ở cuối hiệp một” khiến Arsenal bị dẫn 0-1 và rằng họ “đã trừng phạt rất nhiều”.

“Sau hiệp một, chúng tôi thi đấu sa sút một chút và họ biết cách tận dụng lợi thế. Sau đó, chúng tôi đáp trả và tỷ số 1-2 thật đáng xấu hổ. Đó là 3 điểm quan trọng, nhưng sự cạnh tranh được quyết định bởi lợi thế nhỏ. chi tiết,” Sergio Ramos thừa nhận.

Tuyển thủ Tây Ban Nha nhấn mạnh “trận đấu này rất khó khăn” và “những sai lầm nhỏ cũng quan trọng”, nhưng anh tỏ ra lạc quan khi khẳng định “chúng ta phải giữ được những điều tốt đẹp”, vì họ đã áp dụng mọi thứ đã “lên kế hoạch” vào thực tế. , nhưng cuối cùng thì không thể.

“Chúng tôi phải tiếp tục cải thiện và cơ giới hóa mô hình trò chơi mới này,” hậu vệ Camas nói khi có sự xuất hiện của Diego Alonso người Uruguay trên băng ghế dự bị của Sevilla.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *