Thứ Năm, Tháng Chín 21

Schalke thoát khỏi khu vực xuống hạng nhờ một quả phạt đền sau 102′

Bàn thắng từ chấm phạt đền Marius Bülter Khi khoảng thời gian kéo dài mười hai phút kết thúc, nó đã giúp Schalke 04 thoát khỏi vị trí xuống hạng sau khi đánh bại Mainz 2-3 vào thứ Sáu tuần này, điều vô ích để gỡ hòa, thậm chí hai lần, tỷ số.

Bị ép buộc bởi tình thế cấp bách, Schalke dường như luôn tỏ ra có điểm hơn Mainz, đội có ít hoặc không có gì trước đội mà hai ngày trước đã đánh bại Bayern Munich 3-1 với ba bàn thắng trong hiệp hai. .

đọc quá

Sự chênh lệch về cường độ giúp Schalke 2 lần vượt lên dẫn trước nhờ bàn thắng Marius Bulter, được thiết lập ở phút thứ hai mươi sáu 0-1, và Thomas Kraussngười ký 1-2 một thời những năm bảy mươi.

Aarón Martín sút phạt trực tiếp

Một mục tiêu mà Mainz, kẻ vẫn còn mơ đến suất dự cúp châu Âu, đã phải đáp trả bằng bàn thắng của người Luxembourg. Leandro Barreiro và từ phía Tây Ban Nha Aron Martin, người đã nâng tỷ số lên 2-2 ở phút thứ bảy mươi bằng một quả đá phạt trực tiếp đầy cảm giác.

Một trận đấu vô nghĩa cho cả hai đội và tưởng chừng như Schalke và Mainz phải giải quyết cho đến phút thứ 97 của trận đấu, trọng tài, theo chỉ dẫn của trọng tài video, đã quyết định phạm lỗi phạt đền trong khu vực phòng ngự đội nhà Anthony Cici.

Quả phạt đền quyết định ở phút 102

Hình phạt tối đa đó Marius Bülter Anh ấy đã không bỏ lỡ để thiết lập một trận chung kết 2-3 2-3 sau 102 phút giúp Schalke có lợi thế hai điểm trước Stuttgart, đội đang ở vòng loại trực tiếp khi họ vẫn đang chờ trận đấu vào thứ Bảy ở vùng đất thấp hơn. , Hertha Béc-lin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *