Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sau này bị dụ dỗ bởi hàng triệu người Ả Rập Saudi

Từ cristiano ronaldo đã ký cho anh ấy Al Nasr, Ả Rập Saudi đã trở thành một điểm đến có thể lặp lại cho các cầu thủ từ lục địa già. Cùng tuần này nó đã được xuất bản rằng leo Messi đã đóng giao dịch với Al-Hilal đi cùng nhau Sergio Busquetsngười vào thứ Tư đã thông báo lời tạm biệt với câu lạc bộ Barcelona khi chiến dịch này kết thúc và Jordi Albavới bản hợp đồng ở Camp Nou đến tháng 6/2024.

Tuy nhiên, Jorge Messi Anh ta ngay lập tức đưa ra thông tin, phủ nhận trong một tuyên bố rằng con trai và khách hàng của anh ta có bất kỳ thỏa thuận nào với bất kỳ ai. Cùng chờ xem tương lai của Rosario được giải quyết như thế nào, với Barcelona đợi đã, cầu thủ cuối cùng bị hàng triệu người Ả Rập cám dỗ là thủ môn người Pháp Hugo llorisngười vẫn còn một năm trong hợp đồng với Tottenham Hotspur.

Họ sẽ tăng gấp đôi tiền lương của bạn

báo’Thơi gian‘ đảm bảo rằng câu lạc bộ Saudi Pro League, không chỉ định câu lạc bộ nào, sẽ tăng gấp đôi mức lương Lori, ước tính vào khoảng 100.000 bảng một tuần -hơn năm triệu euro một năm-. Chắc chắn đây là một lời đề nghị vô cùng hấp dẫn dành cho tuyển thủ Pháp, người đã tuyên bố chia tay ĐTQG hồi tháng 1 vừa qua sau thất bại trước Ác-hen-ti-na trong trận chung kết World Cup ở Qatar.

đọc quá

Lori đang hoàn thành mùa thứ mười một ở London, nơi nó hạ cánh vào mùa hè năm 2012 từ Thế vận hội Lyon. Trong 11 năm này, thủ môn huyền thoại ‘spur’ đã chơi hơn 400 trận đấu chính thức, trong đó liên quan nhất là trận chung kết Champions League 2019 mà anh ấy đã giành chiến thắng cuối cùng. Liverpool (0-2) tại Cívitas Metropolitano de Madrid.

Lloris tiến rất gần đến chức vô địch châu Âu 2019

Lloris tiến rất gần đến chức vô địch châu Âu 2019

những hình ảnh đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *