Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sau lời đe dọa kiện tụng… Everton sẽ được bán với giá một triệu USD!

Anh ta Everton Nó đã trở thành tin tức trên khắp thế giới vào thứ Tư tuần này. Theo báo chí Anh đưa tin, Leeds, Leicester, Southampton, Nottingham Forest và cho đến khi Burnleymột ứng cử viên cho việc xuống hạng, đe dọa câu lạc bộ sẽ kiện anh ta €340 triệu nếu anh ấy ở lại Premier League vì vi phạm Fair Play tài chính.

Chà, một ngày sau, câu lạc bộ đã trở lại với tin tức, cho dù có phải do kiện cáo hay không, liên quan đến việc bán hàng triệu đô la của nó. Và chính tờ Daily Mail đã làm sáng tỏ rằng Everton sẽ được bán cho các quỹ đầu tư của Mỹ 777 đối tácdo đó sẽ kết thúc triều đại đau đớn Farhad Moshiri trước thực thể.

Hoạt động này tiến bộ đến mức nó đã được ấn định ngày kết thúc vào tuần tới, mặc dù quỹ đầu tư cần sự đảm bảo để biết rằng câu lạc bộ sẽ tham dự Premier League mùa tới. Và không kém phần quan trọng vì việc bán câu lạc bộ đã được mã hóa gần 700 triệu euro.

Nếu 777 Partners cuối cùng, vì bất kỳ lý do gì, không tiếp tục, sẽ có kế hoạch phù hợp với Thủ đô thể thao MSPcác nhà thầu khác chậm hơn một chút nhưng vẫn quan tâm đến việc mua lại Everton.

Nhưng họ không chỉ phải chịu 700 triệu euro từ việc bán mà còn phải tính đến việc thanh toán cho đợt xây dựng sân vận động mới tiếp theo, vốn có chi phí €580 triệu.

Một đợt giảm giá chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ Everton, có quyền ‘phủ quyết’ đối với Moshiri và các thành viên hội đồng quản trị của anh ấy do tình hình hiện tại của câu lạc bộ. Vì vậy, nếu ‘toffees’ gặt hái kết quả tốt trước Wolves và Bournemouth, đồng thời xác nhận ở lại, mọi thứ sẽ tăng tốc cho đến khi khép lại.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *