Thứ Tư, Tháng Mười 4

Sarri: “Cách tôi nhìn nhận bóng đá khác với Simeone nhưng tôi rất tôn trọng ông ấy”

Maurizio Sarri, huấn luyện viên từ Lazio từ la Mãnói về những khoảnh khắc của đội và chiến đấu chống lại Atletico Madrid. Đội hình của anh ấy không đến với điều kiện tốt nhất, chỉ sau một trận thắng trong bốn trận đấu Một giải đấu.

PHÂN TÍCH SAU KHI THẤT BẠI TRƯỚC JUVENTUS

“Tôi hy vọng đội tiếp tục cải thiện và xóa bỏ những khuyết điểm đặc trưng từ đầu mùa giải. Theo tôi, rõ ràng nhất là cách tiếp cận và những khoảnh khắc quyết định trong khu vực ném bóng: khu vực của chúng tôi quá mềm và hơi vắng mặt trên sân. “Trong 70 mét còn lại của sân, chúng tôi đã tiến bộ. Chúng tôi sẽ thi đấu từng trận một, xem mặt sân nói gì với chúng tôi. Chúng tôi cần tận dụng tối đa trận đấu ngày mai.”

TẦM NHÌN CỦA BẠN VỀ PHONG CÁCH SIMEONE ĐÃ THAY ĐỔI?

“Trong cuộc họp báo ở Naples, tôi đã nói rằng cách tôi nhìn nhận bóng đá rất khác, nhưng tôi có rất tôn trọng Simeone. Cách anh ấy chơi, anh ấy chơi rất tốt Tây ban nha và trong Châu Âu“Tôi xác nhận sự tôn trọng của tôi.”

BẮT ĐẦU DƯỚI MONG ĐỢI

“Chúng tôi phải xem xét từng trận đấu, chúng tôi không phải nghĩ đến các sự kiện riêng lẻ. Chúng tôi có những vấn đề cần giải quyết, nhưng trong hai trận đấu vừa qua, chúng tôi cũng đã tiến được một số bước. Bây giờ chúng tôi phải thực hiện những bước quyết định, đó là rõ ràng rằng đối đầu với đội mạnh sẽ có cơ hội và rủi ro”

ATLÉTICO, CÓ NHIỀU KINH NGHIỆM HƠN

“Tôi không thực sự đồng ý, bởi vì đội của chúng tôi cũng thất bại trong những trận đấu gần đây. Họ không để đối thủ thực hiện hàng chục pha chơi hay phản công. Điều tôi tiếc là chúng tôi đã để thủng lưới một cách dễ dàng. Một tình huống lẽ ra có thể tránh được và 54 quả bóng đã bị loại. đã chơi trong khu vực này trong trận đấu vừa qua mà không có điều gì cụ thể xảy ra. Ngày mai chúng tôi phải chiến đấu một trận Atletico và chúng tôi phải đạt được kết quả, tôi không biết liệu đây có phải là thời điểm tốt nhất để đối mặt với chúng hay không.

SỬ DỤNG IMMOBILE, KAMADA VÀ GUENDOUZI?

“Immobile có số phận của một tiền đạo vĩ đại. Một cầu thủ mà bạn không thể thiếu khi anh ấy ghi bàn, bị chỉ trích khi anh ấy không ghi bàn: đây là số phận của một cầu thủ từng ghi 30 bàn một mùa. Đối với tôi, có vẻ như đội mà anh ấy cho chiều sâu một chút sẽ khiến chúng tôi phải trả giá ở mức độ ghi bàn. Đội phải giúp anh ấy nhiều hơn và anh ấy phải tiến sâu hơn. Sẽ có thể thấy hai tiền vệ ở cùng nhau. Không thể thấy Guendouzi Là một người kiến ​​tạo lối chơi, anh ấy không có những đặc điểm như “Tôi cần nó. Bây giờ cần phải có phản ứng, những hy sinh to lớn đã được thực hiện để đến được Champions League.”

THAY ĐỔI VỀ SERIES A?

“Chúng tôi thiên về chiến lược hơn là chiến thuật, ý tưởng là giúp chúng tôi làm việc tốt nhất có thể, điều chưa từng xảy ra cho đến nay”

BÀI HỌC TỪ CHIẾN THẮNG TRƯỚC NAPLES

“Nếu nói cách tiếp cận của chúng tôi sai thì là nói quá nhiều. Giai đoạn khó khăn kéo dài 12 phút chứ không phải 60, nhưng lúc đó thiếu sự quyết tâm cạnh tranh. Đội chơi khá tổ chức nhưng chúng tôi không có có chút ác ý”


Đọc quá

Atlético sẽ thi đấu thế nào trước đối thủ Ý?

Chema G. Fuente


Đọc quá

Simeone và Lazio, ký ức của những nhà vô địch

EFE

Nằm ngang


Đọc quá

Atlético sẽ không đơn độc tại sân vận động Olympic ở Rome trong trận ra mắt Champions League này

Chema G. Fuente

Cổ động viên Atlético de Madrid trong một trận đấu ở Champions League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *