Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Sao Serie A từ chối sang Saudi Arabia

Liên đoàn Ả Rập sẵn sàng ném nhà ra ngoài cửa sổ để ký hợp đồng với những ngôi sao lớn từ nhiều đội bóng châu Âu. Rõ ràng, theo phương tiện truyền thông ‘Il Messagero’, Cyrus bất động sẽ từ chối lời đề nghị trị giá hàng triệu đô la từ các lực lượng Saudi.

người đánh Lazio Anh ấy là một trong những tiền đạo ghi bàn nhiều nhất trong những năm gần đây ở một giải đấu. Mùa giải này, ‘sát thủ’ người Ý đã ghi được 10 bàn cho đến nay, là chìa khóa giúp đội bóng của anh ấy chiến đấu cho vị trí thứ hai trên bảng xếp hạng. Những con số ghi bàn tốt Không di chuyển Trong bảy mùa giải dẫn dắt đội bóng bầu trời xanh, họ đã thu hút sự chú ý của một trong những đội quan trọng nhất ở Ả-rập Xê-út.

Đội sẽ cung cấp cho tiền đạo của Lazio một hợp đồng trị giá hàng triệu đô la, tiền đạo của Lazio cũng vậy Al Hilal để xin chữ ký của Cristiano Ronaldo. Tuy nhiên, trong một hành động thể hiện tình yêu dành cho câu lạc bộ Ý, nơi anh ấy đã kết thúc vào năm 2015, tuyển thủ ‘azzurro’ đã từ chối lời đề nghị chóng mặt này để tiếp tục được liên kết với đội do dẫn dắt. Maurice Sarri.

Bằng cách này, rõ ràng là giải đấu của Ả Rập Xê Út tiếp tục đầu tư tiền của mình để thuê những ngôi sao đến từ châu Âu, những người đã ở cấp độ cao nhất trong vài năm. Một ví dụ khác về ‘mô thức hoạt động’ này là sự ám ảnh với Al Hilal để có được dịch vụ từ leo Messiđể tham gia các ngôi sao người Argentina với người Bồ Đào Nha.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *