Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sancho bác bỏ lý lẽ của Ten Hag trong trận tái đấu với Dortmund

Jadon Sancho Anh ấy đã tận hưởng bóng đá một lần nữa trong chiến thắng của Borussia Dortmund trước Darmstadt 98. Cầu thủ người Anh đã không ngừng mỉm cười kể từ khi đến sân vận động và giải thích rằng anh ấy rất hạnh phúc ở Dortmund. Niềm hạnh phúc mà anh không tìm thấy ở Manchester United, đặc biệt là dưới sự chỉ đạo của Ten Hag, người đã không thể phát huy được phiên bản tốt nhất của mình và cuối cùng đã chia cắt anh vì lý do kỷ luật.

Nửa giờ thú vị

Anh vào sân trước phút 60 một chút và chưa rõ phong độ vì anh đã không thi đấu trong 5 tháng. Trong bản xem trước, Edin Terzić, huấn luyện viên của Borussia, đã cảnh báo rằng anh ấy chưa hoàn toàn sẵn sàng thi đấu, nhưng anh ấy đang có tình trạng thể chất tốt. Khu vực cần phải nói và thực tế là nó có. Từ lúc anh bước vào sân, dường như anh chưa bao giờ rời đi. Không có dấu hiệu nào cho thấy cậu bé nhút nhát đang trở thành trong màu áo United. Anh ta nhận và tắc bóng, lái xe và tìm cách làm tổn thương hàng phòng ngự đối phương. Tóm lại, anh chính là Jadon Sancho mà mọi người yêu bóng đá đều yêu thích. Mối quan hệ của anh ấy với Reus, người đã kiến ​​tạo để dẫn 0-2, rất đặc biệt.

Ở mét cuối cùng, anh ấy có một số điểm thiếu chính xác và không phải lúc nào anh ấy cũng hiểu được bản thân mình với đồng đội, nhưng đôi khi, vấn đề không phải là bạn đạt được gì mà là những gì bạn gửi đi, điều này trong trường hợp này là tích cực. Anh ấy sẽ cần thời gian để thể hiện hết tài năng bên trong, điều anh ấy không cần là sự tự tin, bởi số 10 của Dortmund đã trao lại cho anh ấy, như thể anh ấy có đủ sức mạnh.

Đọc quá

Anh ấy không muốn thay áo vào cuối trận

Sancho đã có khoảng thời gian tồi tệ khi rời bỏ nghề nghiệp của mình. Việc anh ấy ở lại Manchester tưởng chừng như một giấc mơ và cuối cùng nó lại trở thành một cơn ác mộng. Vì lý do này, trận đấu đặc biệt đến mức ở cuối trận, một cầu thủ đối thủ đã yêu cầu anh ấy thay áo và bạn có thể đọc được trên môi anh ấy rằng anh ấy đã nói với anh ấy như thế nào: “không, cái này là dành cho tôi.” Đó là một chi tiết, nhưng chi tiết là gì. Đó không chỉ là một chiếc áo khác, đó là chiếc áo anh đã mỉm cười một lần nữa trên sân chơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *