Thứ Năm, Tháng Hai 22

Sánchez Martínez gặp Guardiola ở Champions League

Ngày mai thứ ba trọng tài người Tây Ban Nha Sanchez Martinez, người đã huýt sáo trận derby Madrid vừa qua, có một trận đấu sẽ mang tính quyết định trong tương lai của anh ấy ở châu Âu. Murcian đã được UEFA ấn định cho một cuộc đụng độ khác vào thứ Ba giữa Copenhagen và nhà vô địch hiện tại Quán quân, Pep Guardiola.

Một trận đấu rất quan trọng vì nhiều yếu tố. Đầu tiên là vì Sánchez Martínez cùng với Gil Manzano là người duy nhất sẽ đại diện cho bóng đá Tây Ban Nha tại Euro Cup sắp tới. Họ lấy dùi cui từ Mateu Lahoz và Del Cerro trong phiên bản 2021.

Đây là trận thứ tư ông làm huấn luyện viên ở giải Champions League này, nơi ông đã làm trọng tài ba trận ở vòng bảng. Cộng thêm một trận nữa ở giai đoạn vòng loại Champions League và một trận khác ở Europa League. Valencia quốc tế Martínez Munuera sẽ tham gia VAR cùng với Cuadra Fernández.

Đọc quá

Ngoài ra, trận đụng độ trên sân Parken ở Copenhagen sẽ được người đứng đầu UEFA Roberto Rosetti với tư cách quan sát viên trọng tài phân tích. Cựu trọng tài người Ý và giám đốc trọng tài châu Âu sẽ đánh giá phong độ của các trọng tài người Murcian. Rosetti phải chuẩn bị một bản báo cáo về màn trình diễn của anh ấy, do đó tầm quan trọng của việc xác nhận lại việc anh ấy có thể ứng cử vào Đức vào mùa hè tới hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *