Thứ Tư, Tháng Hai 28

Sampdoria tránh thêm một trận thua nhưng sẽ về đích cuối cùng

Cầu thủ Croatia đá phản lưới nhà Martin Erlich mười hai phút trước khi kết thúc, họ đã tránh được chiến thắng cho Sassuolo tại Sân vận động Luigi Ferraris ở Genoa và một thất bại khác cho Sampdoria (2-2), đội sau khi xuống hạng vài ngày sẽ kết thúc mùa giải với tư cách đội cuối bảng.

Lần đầu tiên trong lịch sử của nó, thiết lập Dejan Stankovic sẽ hoàn thành khóa học ở vị trí cuối cùng. Về mặt toán học, họ không còn có thể đuổi theo Cremonese, người đứng thứ hai từ phía sau với năm điểm một ngày kể từ khi kết thúc.

đọc quá

Sampdoria và Sassuolo mở màn ngày thi đấu áp chót của Serie A mà không gặp nguy hiểm gì. Trận đấu bắt đầu một cách điên cuồng và sau mười một phút, ba bàn thắng đã được ghi.

Đội Genoa đã mở tỉ số với bàn thắng của Manolo Gabbiadini lúc 8 giờ, nhưng ba giờ sau trò chơi đã chuyển hướng. hòa lúc 9 Đaminh Berardi đường chuyền của Emil Konradsen Ceide và cầu thủ người Brazil Matheus Henriquebằng một cú đánh đầu, đưa Sassuolo vượt lên dẫn trước, đứng thứ 13 trên bảng và là đội phải đụng độ sau 4 trận không thắng.

Khi trận đấu hướng đến một thất bại nữa cho Sampdoria, vận đen cho đội khách đã đến với đội từ Stankovic. Bản thân nó là một mục tiêu Martin Erlich khi anh ta cố gắng vượt qua khu vực này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *