Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

“Salat là một trong những món ngon nhất mọi thời đại”

Jurgen Klopp anh ấy hết lời khen ngợi Mo đã sai sau khi thành công Liverpool về anh ấy brentford (1-0), trận thứ sáu liên tiếp dành cho một số ‘đỏ’ chỉ kém một điểm Manchester United, chủ nhân của suất dự Champions League vừa qua tại Premier League. Tập đoàn Mancunian, mà Chủ nhật tuần này đã đến thăm Tây Ham (3:30 chiều), có hai trò chơi ít hơn một trò chơi Klopp để tín dụng của mình, vâng.

Đây là bảng phân loại giải Ngoại hạng Anh.

“Đó là một cái máy”

HLV người Đức gọi cậu học trò là “một trong những người giỏi nhất mọi thời đại” và đề cao công tác phòng ngự của anh trước ‘những chú ong’. “Anh ấy là một cỗ máy và ngày nay cách anh ấy phòng ngự cũng rất quan trọng. Anh ấy đã trưởng thành ở đây với tư cách là một cầu thủ và cả về nhân cách. Tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục trong một thời gian dài,” anh nói. Klopp.

“Mọi người có cần bằng chứng rằng Salah đặc biệt không? không biết. Đó không phải là bất cứ ai từ Liverpool, đó là điều chắc chắn. Anh ấy là một trong những người giỏi nhất mọi thời đại. Ngay bây giờ anh ấy chỉ là một cầu thủ đẳng cấp thế giới muốn tiếp tục ghi bàn”, huấn luyện viên nói Liverpool.

đọc quá

trận đấu với Gerrard

Saitác giả dứt khoát 1-0 chống lại brentford, ký cú đúp lịch sử. cựu của la Mã tương ứng, với 186 bàn thắng, cho Steven Gerrard là cầu thủ ghi bàn cao thứ năm Liverpool và ghi thêm bàn thắng thứ 100 tại Anfield, nơi anh ghi bàn trong trận thứ chín liên tiếp. Một kỷ lục chưa từng có trong lịch sử 131 năm của ‘đỏ’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *