Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Saka gia hạn với Arsenal đến năm 2027

Nó là chính thức Bukayo Saka Anh đã gia hạn với Arsenal. Bằng cách này, đội bóng Anh đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục trải qua một trong những giai đoạn gián đoạn lớn nhất ở Premier League và các cầu thủ nhượng quyền của họ trong ít nhất bốn mùa giải nữa. Một trong những tin vui nhất trong năm dành cho người hâm mộ đội bóng thành London.

Đội ngũ ‘pháo thủ’ đã chính thức đưa tin được kỳ vọng qua mạng xã hội, với khẩu hiệu: “Từ Hale End đến đội một. Arsenal từ đầu đến cuối. Đã đến lúc sang chương tiếp theo. Bukayo Saka: Pháo thủ”, kèm theo đó là một video trong đó chính người chơi xuất hiện. Tuy nhiên, tuyên bố không cho biết hợp đồng sẽ được ký cho đến năm nào, mặc dù theo ‘Sky Sports’, mọi thứ chỉ ra rằng nó sẽ kéo dài đến năm 2027.

Những con số của tuyển thủ Anh cho thấy rõ rằng anh là một trong những tiền đạo ghi bàn nhiều nhất mùa giải này ở Anh. Premier League, với 13 bàn thắng còn lại sau 37 trận anh ấy đã chơi cho đến nay. Ngoài ra, ngọc nữ 21 tuổi còn có 11 pha kiến ​​tạo, trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn quyết định nhất lên chức vô địch.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *