Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Rummenigge trở lại ban lãnh đạo Bayern

Karl Heinz Rummenigge đã quyết định trả lời cuộc gọi từ Bayern. Cựu giám đốc điều hành của đội bóng xứ Bavaria trở lại ban lãnh đạo của đội bóng thành Munich vào thời điểm khủng hoảng sau khi sa thải CEO Oliver Kahn và giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic Chủ Nhật trước.

Rummenigge67, tái gia nhập hội đồng quản trị Bayern sau khi quyết định rời câu lạc bộ vào năm 2021, khi anh ấy được Oliver Kahn miễn nhiệm.

“Chúng tôi rất vui khi có Karl Heinz Rummenigge với tư cách là thành viên của Ban kiểm soát của chúng tôi. Anh ấy là một trong những nhân cách vĩ đại trong lịch sử câu lạc bộ của chúng tôi, mọi người đều biết điểm mạnh của anh ấy. Kinh nghiệm, kiến ​​thức và mạng lưới quốc tế của họ sẽ giúp ích rất nhiều cho chúng tôi. FC Bayern Tôi có thể tiếp tục thành công trong tương lai”, chủ tịch hội đồng quản trị nói Herbert Heiner.

“Tôi mong muốn được hỗ trợ FC Bayern trong tổ chức này trong tương lai. Tôi rất may mắn và vinh dự được ăn mừng nhiều thành công với câu lạc bộ này, vì vậy tôi rất vui khi tuân theo yêu cầu của hội đồng quản trị”, anh nhận xét. Rummenigge.

Bayern đã giành chức vô địch giải đấu thứ 11 liên tiếp trong thời trang đau đớn bằng cách tận dụng sự sụp đổ của đội đầu bảng Borussia Dortmund vào ngày cuối cùng.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *