Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Rüdiger, cái bóng của Haaland

Antonio Ruediger hơn cả việc hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận bán kết lượt đi Quán quân chống lại anh ta thành phố Manchester mà kết thúc 1-1: trở thành một cái bóng Erling Haaland. Xe tăng Na Uy đến trong tình trạng tốt tại Bernabeu trong trận đấu chính thức đầu tiên của anh ấy với Real Madrid và với 51 bàn thắng trong mùa giải này.

Trung vệ người Đức thay người được ủy quyền ở trục hậu vệ quân đội và tâm điểm chú ý là cuộc đấu tay đôi của anh ấy với hà lanmột trong những chìa khóa của chiếc cà vạt đã được mở hoàn toàn Etihadvòng chung kết đến từ đâu istanbul sau 1-1 trong chamartin.

Người Na Uy là điểm thu hút lớn trong đêm lịch sự của các thần tượng địa phương, vinixiuslàm chủ và làm chủ các cuộc tấn công của Madrid mọi lúc Benzema Anh ấy đã cho thấy một lần nữa rằng anh ấy còn lâu mới đạt được thành tích tốt nhất. Sau một khởi đầu đầy đe dọa, anh ấy đã tung ra hai cú đánh nhẹ nhàng vào những phút đẹp nhất của trận đấu thành phố ManchesterGã khổng lồ Bắc Âu tan chảy trong những phút trôi qua nhờ hàng công quá tốt Ruedigertốt kèm theo một Alaba thức ăn trong lần duy nhất anh ấy tạo ra trong hiệp hai.

Nhưng nó là trước đây Chelsea người chịu trách nhiệm đánh dấu kẻ tấn công nguy hiểm nhất vào lúc này. Tích cực trong sự can thiệp của nó, Ruediger đuổi theo hà lan toàn bộ trò chơi, bất kể diện tích cỏ mà anh ta di chuyển. Anh ấy nhiều lần lùi xuống hàng tiền vệ để tham gia một phần nhỏ vào việc kiến ​​tạo lối chơi và trung vệ người Đức đã theo sát anh ấy ở đó.

Tại buổi ra mắt lúc Bernabeu, quái thú Na Uy đã đi từ ít đến nhiều nhưng mối đe dọa vẫn tiềm ẩn trong mọi tình huống bởi dù anh (có vẻ) bị chặt chém đến đâu thì sức ghi bàn của anh vẫn không hề suy giảm. bạn cũng biết Ruedigercái bóng làm công việc bẩn thỉu để ngăn chặn một hà lan rằng anh ấy sẽ nhận được tiền bồi thường tại nhà vào tuần tới.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *