Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Rúben Neves mơ về Barça và “chơi ở Champions League”

Ruben Nevestiền vệ Wolverhamptonlà một trong những cầu thủ xuất hiện trong danh sách cầu thủ tương lai Barcelona để củng cố đội hình cho mùa giải tới. Đội bóng xứ Catalan đạt thỏa thuận miệng với người đại diện Jorge Mendes để chuyển nhượng, với điều kiện đại lý đặt thành công Ansu Fati với giá cao hơn ít nhất 30 triệu so với giá của tiền vệ này, bất chấp việc ban huấn luyện có những ưu tiên khác về chuyển nhượng.

Chờ đợi tin tức, Ruben Neves (26 tuổi) vẫn nuôi khát khao thi đấu tại Barcelona vào năm tới và tiền vệ này ám chỉ rằng vào mùa hè, anh ấy sẽ tìm kiếm một sự thay đổi để đạt được mục tiêu của mình: chơi phiên bản tiếp theo. giải vô địch. Sau trận hòa với Everton, Ruben Neves Anh ấy nhảy xuống sân cùng với vợ con trong sự hoan nghênh nhiệt liệt từ Sân vận động Molineux và sau đó đưa ra một vài nhận xét mà nhiều người hiểu là lời tạm biệt.

“Tôi muốn ở đây, nhưng tôi chưa bao giờ giấu giếm rằng mình muốn chơi bóng ở Champions League. Đó là một quyết định khó khăn. Tôi và gia đình thích ở đây, nhưng trong bóng đá, bạn phải đạt được mục tiêu chính của mình”, anh nói. Ruben Neves., đã trở thành một phần quan trọng của bảo mật Wolverhampton.

Ruben Neves vẫn còn hợp đồng 2024nhưng mọi thứ chỉ ra rằng anh ấy sẽ không phát triển mối quan hệ của mình với Wolverhampton Và từ câu lạc bộ của anh ấy, họ sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc bán anh ấy vào mùa hè này nếu họ không muốn anh ấy ra đi tự do khi hết hạn hợp đồng. Trong đó Barcelona Có những ưu tiên khác, nhưng nếu tiếng Bồ Đào Nha nằm trong tầm với thì đó sẽ là một hoạt động để học.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *