Thứ Tư, Tháng Hai 28

Roma, ‘ngôi nhà khác’ của Monchi

Kết thúc giải đấu châu Âu ở giữa Sevilla y la Mã nó sẽ rất đặc biệt cho Ramón Rodríguez Verdejođược biết đến nhiều hơn như Monchi. Giám đốc thể thao người Andalucia đang theo đuổi danh hiệu thứ bảy của anh ấy trong giải đấu cấp câu lạc bộ châu Âu lần thứ hai và anh ấy sẽ làm điều đó trước một đội bóng rất đặc biệt đối với anh ấy.

Rome là một điểm đến nổi tiếng Monchi. cựu thủ môn San Fernando Anh ấy đã hoạt động tích cực trong văn phòng của câu lạc bộ Ý khi vào năm 2017, anh ấy quyết định thay đổi hiện trường và rời Sevilla.

Andalusia ký kết với la Mã trong bốn mùa giải, mặc dù thời gian của anh ấy ở thủ đô nước Ý không diễn ra như mong đợi. Vừa đến nơi đã thấy náo loạn đòi rút tiền Totticánh tay phải của anh ấy trong hai năm ở Olímpico.

Trong giai đoạn này, la Mã không nhận được bất kỳ tiêu đề và hình ảnh công khai Monchi nó đã bị hạ thấp dẫn đến việc anh ấy rời đi vào năm 2019, lúc đó anh ấy đã trở lại Ramon Sanchez-Pizjuan.

đọc quá

Bất chấp kết quả, Monchi Anh ấy có những kỷ niệm đẹp về thời gian ở Ý, với Roma là ‘ngôi nhà khác’ của huấn luyện viên Sevilla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *