Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Roma đánh bại Slavia Praha bằng hai bàn thắng đẹp mắt

Sau khi lọt vào chung kết mùa giải trước và bị Sevilla đánh bại trong cuộc đua danh hiệu. la Mã cũng muốn tiến xa trong phiên bản này giải đấu Europa League. Bằng chứng cho ý chí của anh ấy là sau ba ngày thi đấu ở vòng bảng, anh ấy đã dẫn trước G, coi các trận đấu của anh ấy là chiến thắng cho đến nay. Mục tiêu cuối cùng trong số đó đã đạt được vào thứ Năm tuần này, thoải mái đánh bại Tiếng Slav Praha (2-0) trên sân Olympic nhờ hai bàn thắng đẹp mắt.

Người đầu tiên không mất nhiều thời gian để chờ đợi. Ngay phút đầu tiên của trận đấu Edoardo BoveQuả cổ điển năm 2002, được nhận 3/4 và lấy bàn tay phải từ cánh tay của anh ấy hướng sâu vào góc khung thành được bảo vệ bởi bia Mandous. Sau đó là tỷ số 1-0, Roma đặt viên đá đầu tiên để củng cố chiến thắng của mình.

Và ngay sau 15 phút, bàn thắng thứ hai của trận đấu đã đến. LÀM Romelu Lukakungười đã vào khu vực sau khi được sự cho phép của El Shaarawy và anh ấy tung cú sút bằng chân trái suýt làm tung lưới giống như Mark Lenders đã làm trong loạt phim hoạt hình ‘Champions’.

Với lợi thế kép đó trên bảng điểm la Mã Anh ấy đã nghỉ ngơi và trải qua phần còn lại của trận đấu để quản lý những nỗ lực của mình và cho thấy rằng anh ấy đã đặt mục tiêu cho cam kết tiếp theo tại Serie A, trong chuyến làm khách vào Chủ nhật tới Inter Milan.

Đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *