Thứ Tư, Tháng Mười Hai 6

Rodrygo: “Đánh bại Ronaldo, thần tượng của tôi, có ý nghĩa rất lớn”

Rodrygo Goes, tiền đạo người Brazil của Real Madrid, đảm bảo rằng “đó là một giấc mơ” để trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử của Madrid ở nhà vô địch, một cuộc thi mà anh ấy giữ một câu thành ngữ đặc biệt và trong đó anh ấy mơ ước vượt qua những người đồng hương của mình ronaldo nazario.

“Lọt vào top 9 chân sút hàng đầu trong lịch sử là một giấc mơ Real Madrid ở Champions League, tôi hy vọng mình có thể ghi nhiều bàn thắng hơn, tôi muốn tiếp tục leo cao trên bảng xếp hạng. Có thể đánh bại Ronaldo, thần tượng của tôi, có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Brazil và toàn bộ thế hệ của chúng tôi”, anh ấy đảm bảo với giới truyền thông của câu lạc bộ.

Tăng trưởng từ Rodrigo Nó không có trần nhà và tiền đạo người Brazil đã lọt vào bán kết Champions League với anh ấy trong khoảnh khắc ngọt ngào nhất của anh ấy. Thành phố Manchester. “Mùa giải này rất tốt nhờ vào công việc của tôi, tất cả những điều này là kết quả của rất nhiều công việc tập luyện. Tôi đang cố gắng cải thiện, cả ở cơ sở vật chất của câu lạc bộ và ở nhà, đúng là tôi ghi được nhiều bàn thắng hơn, thực hiện nhiều đường chuyền hơn và trở nên quan trọng hơn đối với đội. Mọi thứ đều là kết quả công việc của tôi”, anh khẳng định.

Anh ấy đã ghi hai bàn thắng cho lịch sử của Man City trong lần trở lại năm ngoái và đạt được một cuộc hội ngộ sau khi ký hai bàn thắng vào lưới anh ấy Chelsea và cả hai từ cuối Copa del Rey. “Tôi luôn hồi hộp khi thi đấu, nhưng thi đấu ở Champions League luôn đặc biệt hơn. Được thi đấu luôn là một giấc mơ đối với tôi và tôi đã từng vô địch một lần và tôi rất biết ơn vì điều đó. Đó là giấc mơ của tôi.” một giải đấu mà tôi luôn cảm thấy vui vẻ khi thi đấu, những điều tốt đẹp luôn xảy ra và tôi không biết điều gì khác biệt, điều gì xảy ra với tôi khi tôi thi đấu, nhưng mọi thứ dường như đều ổn”, anh thừa nhận.

“Tôi bước vào với sự tự tin rằng mình sẽ ghi bàn hoặc làm điều gì đó để giúp đội. Đó là một giải đấu rất đặc biệt, nhưng tôi không thể giải thích điều gì đã xảy ra với mình, nó khác với các giải đấu khác. Tôi chỉ biết rằng tôi yêu anh ấy rất nhiều“, ông nói thêm.

Anh ta Santiago Bernabéu lần này sẽ tổ chức trận đấu đầu tiên với City, thay đổi thứ tự những gì đã xảy ra năm ngoái và Rodrigo mong đợi bầu không khí tương tự ở các ghế. “Những đêm loại trực tiếp ở đây thì khác. Khi chúng tôi chơi ở Santiago Bernabéu với người hâm mộ, điều đó luôn đặc biệt. Đó là áp lực tốt, chúng tôi thích chịu áp lực như vậy và điều đó giúp và thúc đẩy chúng tôi chơi và thể hiện thứ bóng đá tốt nhất của mình.” anh ấy nói. .

“Chúng tôi đã ở trong trận bán kết mới, Thành phố Manchester, một đội bóng tuyệt vời sẽ tạo ra rất nhiều khó khăn cho chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng như những gì chúng tôi đã cố gắng và đạt được ở mùa giải trước”, anh kết luận.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *