Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Rodrigo, trên bục bán vé đắt nhất của Atlético

Tên Rodrigo Hernández là trên môi của mọi người sau khi một trận hòa xuất sắc kết thúc với Real Madridvới một chân thứ hai tuyệt vời của thành phố Manchesterđã vượt qua đội bóng áo trắng ở Anh được hỗ trợ bởi công việc của các tiền vệ.

Cầu thủ quốc tế Tây Ban Nha, canterano từ Atlético MadridAnh ấy trở lại câu lạc bộ đệm vào năm 2018 và chỉ một năm sau, anh ấy đến Manchester City, người đã trả điều khoản giải phóng cho anh ấy. Người Anh đã trả 70 triệu euro, đây là thương vụ bán tổ chức đắt thứ ba trong toàn bộ lịch sử của nó.

Tiếp theo, 10 vụ chuyển nhượng hàng đầu được thực hiện bởi Atlético de Madrid.

1

Antoine Griezmann

120 triệu

Vào mùa hè năm 2019, Barcelona đã trả cho Atlético điều khoản chấm dứt hợp đồng của cầu thủ người Pháp, người mà một năm trước đó đã nói ‘không’ với đội bóng xứ Catalan để ở lại Madrid, dù vài tháng sau, anh đã đổi ý. Đó là vụ mua bán đắt nhất trong lịch sử của Atleti (sau đó Barça đã trả thêm 15 triệu để không có khiếu nại nào), mà hai năm sau, anh ấy quay trở lại, tất nhiên, một lần nữa thuộc sở hữu của colchoneros chỉ với 20 ‘ kilôgram’ .

Nằm ngang

2

Lucas Hernández

80 triệu

Cùng mùa hè mà Griezmann ra đi, Lucas đã chính thức được ký hợp đồng, nhưng thương vụ đã kết thúc vài tháng trước đó. Bayern đã trả số tiền trong điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh ấy, 80 triệu euro. Sống ở Đức.

Nằm ngang

3

Rodrigo Hernández

70 triệu

Vào mùa hè năm 2019, một năm sau khi anh ấy trở lại Atlético, Manchester City đã xuất hiện tại LaLiga để trả điều khoản giải phóng của Madrid. Hiện tại, anh được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất thế giới.

Rodrigo, trên bục bán vé đắt nhất của Atlético

4

Thomas Partey

50 triệu

Cầu thủ người Ghana rời Atlético vào mùa hè năm 2020. Như trong trường hợp trước, với số tiền trong điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh ấy. Arsenal, nơi anh tiếp tục, đã trả 50 triệu bảng cho tiền vệ này.

Radamel Falcao ghi 5 bàn cho Deportivo de La Coruña, trong màu áo Atlético de Madrid, ngày 9 tháng 12 năm 2012

5

Radamel Falcao

43 triệu

Cầu thủ người Colombia, sau hai năm tuyệt vời ở Atlético de Madrid, đã đến Monaco với giá 43 triệu euro. Anh ấy không muốn, và anh ấy nói lời tạm biệt trong nước mắt, nhưng…

Nằm ngang

6

Jackson Martinez

42 triệu

Trong một trong những hoạt động kỳ lạ nhất trong ký ức, và chỉ sau vài tháng tại Atlético, nơi anh ấy không thể đo lường được, câu lạc bộ rojiblanco đã thu hồi khoản đầu tư của cầu thủ Colombia, người đã đến Trung Quốc để đến GZ Evergrande trong phiên chợ mùa đông năm 2016.

Aguero vô địch Europa League 2010 cùng Atlético de Madrid

7

Chỉ có Aguero

40 triệu

Một trong những cuộc hành quân đau đớn nhất trong thời gian gần đây. Cầu thủ người Argentina, không hài lòng với câu lạc bộ, đã quyết định ra đi và Atlético cuối cùng đã chuyển anh đến Manchester City, nơi anh trở thành một huyền thoại, với giá 40 triệu euro vào năm 2011.

Diego Costa đã rời Atlético de Madrid vào mùa hè này để đến Chelsea

số 8

Diego Costa

38 triệu

Sau khi tuyên bố mình là nhà vô địch Liên đoàn vào năm 2014, vụ chuyển nhượng của anh ấy đến Chelsea đã chính thức được thực hiện với giá 38 triệu euro. Người Tây Ban Nha-Brazil tiếc hùi hụi nhưng mọi chuyện đã khép lại. Vài năm sau, anh trở lại Atlético.

Tiền lệ gần đây nhất giữa hai đội bắt đầu từ năm 2005, với Carlos Bianchi trên băng ghế dự bị và Fernando Torres là ngôi sao trên đệm (3-1 ở Badajoz)

9

Cầu thủ bóng đá Fernando Torres

38 triệu

Cuộc chia tay đau đớn nhất thế kỷ 21 ở Atlético. Fernando Torres đến Liverpool năm 2007 với giá 38 triệu euro. Sau đó, anh sẽ trở lại Vicente Calderón và có thể thực hiện ước mơ giành danh hiệu cùng rojiblanco, Europa League 2018.

Arda Turan, trong thời gian ở Atlético de Madrid.

10

Arda Turan

34 triệu

The Turk khép lại top 10 vụ mua bán đắt nhất của Atlético de Madrid. Barcelona đã trả 34 triệu, nơi anh ấy chưa bao giờ đưa ra mức anh ấy đã đề nghị ở Vicente Calderón, anh ấy đã giải nghệ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *