Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Rodri: “Pep nói bạn không ‘lớn, lớn’ nếu không vô địch châu Âu”

Rodritrung vệ từ thành phố Manchester, cho biết anh ấy đang chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình khi đội bóng của anh ấy tìm kiếm cú ăn ba lịch sử trước trận chung kết Champions League với Inter Milan, trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tới. Cầu thủ bóng đá (26) và các đồng đội của anh ấy có thể đạt được sự bất tử trong thể thao ở Istanbul, nơi Man City có thể lần đầu tiên đăng quang chức vô địch châu Âu và cân bằng cú ăn ba của kình địch Manchester United mùa giải 1998-99.

Rodri gia nhập Man City vào năm 2019 từ Atlético Madrid trong một thỏa thuận trị giá khoảng 50 triệu bảng (62,1 triệu USD) và đã giành được ba chức vô địch lớn. “Tôi cảm thấy tốt nhất, về thể chất, tinh thần, theo cách mà tôi hiểu về trận đấu,” anh nói với các phóng viên sau khi đánh bại United 2-1 trong trận chung kết FA Cup tại Wembley.

“Tôi đã cố gắng phát triển và học hỏi. Đây là năm thứ tư của tôi và có rất nhiều bài học. Tôi cảm thấy trưởng thành hơn. Nhưng bạn phải giành chiến thắng. Đó không chỉ là chơi tốt mà còn là một phần của đội chiến thắng.” Rodri cho biết Man City đã “cố gắng học hỏi rất nhiều từ quá khứ” sau khi tiến gần đến thành công ở châu Âu trong những mùa giải gần đây.

City lọt vào trận chung kết Champions League 2020-21, nơi họ thua Chelsea 0-1 tại Porto. Nhưng giờ đây, họ đang là ứng cử viên sáng giá để đánh bại Inter sau khi giành chức vô địch Premier League thứ năm trong sáu mùa giải vào tháng trước. “Pep nói rằng bạn sẽ không ‘lớn, lớn’ nếu không vô địch châu Âu. Đó là một kỳ thi mà chúng tôi phải vượt qua một lần nữa,” Rodri nói thêm.

“Đó là một trận chung kết khác và chúng tôi đã sẵn sàng. Tôi sẽ khuyến khích các cầu thủ là chính mình, tự tin, làm mọi thứ có thể và chiến đấu cho trận chung kết”, ông nói.

đọc quá

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *