Thứ Tư, Tháng Hai 28

Rodri: “De Bruyne luôn giúp đỡ chúng tôi khi cần”

Rodri Thứ ba này là nhiều hơn các mốc quan trọng thường lệ cho thành phố Manchester, người đã giành chiến thắng 1-1 trong trận lượt đi bán kết Champions League với Real Madrid. Trận đấu sẽ được quyết định vào ngày 17 tháng 5 tại Etihad, với một suất tham dự trận chung kết Istanbul (10 tháng 6) đang bị đe dọa.

Rodri đã tuyên bố trước micrô BT Sport:

“Thật khó để đến đây. Họ (Real Madrid) thật phi thường. Đôi khi thật khó để đối đầu với Real Madrid vì họ có rất nhiều cầu thủ chất lượng.

đọc quá

Tiền vệ nhìn trận đấu như thế này: “Trong 25-30 phút đầu tiên, chúng tôi đã kiểm soát trận đấu, nhưng trong lần đầu tiên họ ghi một bàn thắng khó tin sau khi chúng tôi không thể đẩy được một chút. Nhưng chúng tôi vẫn giữ được thế trận ngay cả trong những thời điểm tồi tệ nhất, điều đó thật khó khăn vì lối chơi họ bảo vệ. Kevin (De Bruyne) đã tìm được bàn thắng và trong 10 phút cuối, chúng tôi đã cố gắng giữ bóng”.

Rodri, về De Bruyne: “Anh ấy (De Bruyne) là một cầu thủ đáng kinh ngạc đối với chúng tôi. Anh ấy luôn tuyệt vời và đã giúp đỡ chúng tôi khi chúng tôi cần anh ấy nhất. Chúng tôi đã chịu một chút khó khăn và anh ấy đã cho chúng tôi sự tự tin. Chúng tôi biết rằng bất cứ điều gì xảy ra trong trận đấu này, điều đó sẽ xảy ra.” không phải là kết thúc của trận hòa. Chúng tôi sẽ cần sự hỗ trợ của người dân của chúng tôi. Vị trí rất gần”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *