Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Rodgers: “Chúng tôi đã chơi tuyệt vời trước Atletico”

Brendan Rodgerskỹ thuật viên Celtic ở Glasgow, khen ngợi đội của anh ấy, sau trận hòa trước Atletico Madridvà đảm bảo với họ rằng họ “tuyệt vời”.

Celtic, đội đã hai lần dẫn trước đội đỏ và trắng, đã giành được điểm đầu tiên ở vòng bảng, mặc dù họ không thể giành chiến thắng dù chơi những phút cuối trận với nhiều cầu thủ hơn.

“Chúng tôi rất tuyệt,” anh nói. Rodgers TRONG thể thao TNT. “Chúng tôi đã ghi được hai bàn thắng tuyệt vời. Chúng tôi muốn khởi đầu với cường độ cao, áp dụng phong cách và tâm lý của mình. Chúng tôi đã sát cánh cùng nhau và thể hiện rất nhiều lòng dũng cảm với trái bóng.”

Với quyết định này, Celtic vẫn là đáy Nhóm Evới một điểm, nhưng nó không hoàn toàn tách biệt khỏi cuộc chiến giành vị trí thứ ba, điều này cho phép tiếp cận Europa League.

“Đội bóng và màn trình diễn hôm nay là điều khiến tôi quan tâm. Chúng tôi đã có được điểm đầu tiên và tôi nghĩ đáng lẽ chúng tôi phải có nhiều điểm hơn, nhưng điều tôi tập trung vào là cách chúng tôi đã chơi hôm nay và điều đó thật tuyệt vời.”


Đọc quá

Savic: “Mỗi lần chúng tôi phạm lỗi đều bị phạt vàng, thậm chí không thể nói chuyện với trọng tài”

Chema G. Fuente


Đọc quá

Simeone: “Hiệp hai là con đường đi tiếp Champions League”

Javier G. Gomara

Nằm ngang


Đọc quá

Vụ đuổi việc gây tranh cãi của De Paul: “Trọng tài đã sai, không phải liều lĩnh hay ngắn gọn”

Chema G. Fuente

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *