Thứ Hai, Tháng Ba 4

rocker cũ không bao giờ chết

Tuổi tác là thứ có thể thay đổi trong bóng đá. Chà, hơn cả một sự thay đổi, đó là thứ sẽ điều chỉnh khi mùa giải trôi qua, và đó là bởi vì các ngôi sao ngày nay bắt đầu từ khi còn nhỏ, thanh thiếu niên và dường như có một số cựu chiến binh còn nhớ.

Anh ta Sevilla một trận đấu tuyệt vời đã được ghi vào ngày hôm qua tại Turin và phần lớn là nhờ những rocker già chưa bao giờ chết và những người vẫn còn nhiều bài hát để hát. Với một chiếc micro và giọng hát solo của anh ấy Ivan Rakitic. Và đó là trận đấu của Croatia. Theo những tín hiệu cũ, anh ấy thống trị khu vực giữa sân đến mức các trường bóng đá nên cân nhắc việc thể hiện lối chơi của họ. Phân phối, đến, ăn cắp và lãnh đạo. Một trận đấu hoàn chỉnh.

Anh ấy không đơn độc. Marcos Acuna, phục hồi cho mục đích đó, với 31 năm của mình, cho thấy cảm giác khiêu vũ với kẻ xấu xí nhất là như thế nào. Theo nhịp điệu của cây đàn guitar điện, tay kẹp chặt, đầu tiên anh ta còng tay Ángel di María và sau đó là Federico Chiesa. Hầu như không có. Và anh ấy có nhiều thời gian để đóng góp trên hàng công. Anh mong đợi, đánh bại cuộc đấu tay đôi và bit. Nhiều hơn hoặc ít hơn Navas, một tay trống tắc kè hoa bắt đầu từ một bên và sau đó đi đến cực đoan, nhận ra rằng Montiel cần sự giúp đỡ vô giá. Anh ấy 37 tuổi, nhưng là lá phổi của một chàng trai 20 tuổi.

Người trẻ nhất trong ban nhạc là người chơi bass Lucas Ocampo. Những đêm quan trọng sẽ xảy ra với anh ấy và mặc dù thực tế là dây đàn sẽ sớm nổ tung, anh ấy vẫn để lại những giai điệu hay nhất. Người trẻ nhất trong bộ tứ thích móng vuốt và sức mạnh tấn công. Anh ấy đã có thể ghi được ba bàn thắng và vì thấy rằng mình không được trao, anh ấy quyết định nhường nó cho En-Nesyri. Điều tồi tệ duy nhất, chấn thương.

kẻ giết người ‘encore’

Tất cả các buổi hòa nhạc với các ban nhạc như thế này đều có phần mã hóa của họ. Khi có vẻ như thời gian cho buổi hòa nhạc đã hết, thì có thời gian cho buổi cuối cùng. Bài hát mang tính biểu tượng. Nhưng trong trường hợp này không phải với Sevilla, mà là với Juventus. Người dân Seville trông thật ngu ngốc khi Gatti, khi hết thời gian, đã ghi một bàn thắng do trọng tài Daniel Siebert cho phép. Người hâm mộ Sevilla phản đối kịch liệt nhưng đừng lo, vẫn còn một bài hát khác sẽ được phát tại Pizjuán.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *