Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Richarlison lấy lại nụ cười

Chỉ 10 ngày trước, Richardlison giã từ các trận đấu vòng loại Nam Mỹ của đội tuyển quốc gia trong nước mắt Brazil y Bôlivia trong đó Chủ nhà. El delantero del Tottenham HotspurNgười chưa ‘làm ướt’ ‘verdeamarelha’ kể từ World Cup 2022 ở Qatar, bị từ chối trước khung thành và không giấu được sự thất vọng khi bị thay thế bởi cựu cầu thủ Atlético. Matheus Cunha.

Chỉ bốn ngày sau, tại Peruhuấn luyện viên tạm thời của nhà vô địch thế giới năm lần, Fernando Dinizanh ấy lại đặt cược Richardlison, lại trống rỗng. “Khoảnh khắc buồn không phải vì tôi chơi tệ, mà là bộc phát vì những chuyện xảy ra ngoài sân cỏ, vượt quá tầm kiểm soát. Tôi sẽ trở lại Anh, nhờ bác sĩ tâm lý giúp đỡ và tôi sẽ làm được. hãy trở lại mạnh mẽ hơn”, chính cầu thủ này giải thích sau trận đấu.

Bàn thắng và kiến ​​tạo trong thời gian bù giờ

Không sớm nói hơn làm. Thứ bảy tuần trước, Richardlison Anh ấy không thể trở lại sân vận động Tottenham Hotspur tốt hơn được nữa. Anh vào sân ở phút 80 với tỷ số 0-1 nghiêng về Sheffield United và nâng cao ‘sự thúc đẩy’ trong một trận chung kết điên rồ: ở phút thứ 98, anh ấy đánh đầu từ quả phạt góc do đối thủ thực hiện Ivan Perisic và chỉ hai phút sau, ở phút thứ 100, anh kiến ​​tạo Dejan Kulusevskitác giả của trận chung kết 2-1.

Họ là những tấm gương của thuyền trưởng

“Nhìn thấy anh ấy ghi bàn thắng khiến tôi cảm thấy tốt hơn so với việc tôi tự mình làm điều đó. Anh ấy đã gặp một chút khó khăn kể từ tuần trước và tôi đang nghĩ cách giúp anh ấy”, anh nói. con trai của Heung Minđiều đó đôi khi cho thấy một người nhút nhát Richardlison, người mà ông cũng khuyến khích dẫn dắt màn ăn mừng cùng các cổ động viên ‘thúc đẩy’ sau tiếng còi chung cuộc. Một ví dụ về người đội trưởng là cầu thủ chạy cánh Hàn Quốc, nhận ra rằng để trở lại phiên bản tốt nhất của mình, Richardlison Anh cần lấy lại nụ cười trước đã.

Đọc quá

Thẻ

Hiển thị đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *