Thứ Tư, Tháng Mười Một 29

Rennes thắng ở Athens và là đối thủ chính của Villarreal

Anh ta Rennes khẳng định mình là đối thủ cạnh tranh chính Villarreal trong cuộc chiến giành ngôi nhất bảng F Europa League, sau khi giành chiến thắng vào thứ Năm tuần này với tỷ số 1-2 trong chuyến làm khách trên sân Panathinaikos.

Được hưởng lợi từ bàn thắng sớm của Algeria Amina Gouiri, khiến tỷ số là 0-1 sau bảy phút, đội tuyển Pháp đã ghi bàn thắng Panathinaikos đội khách không thể phục hồi.

Thực ra, Gouiri có thể nhân đôi bàn thắng trong mười bốn phút Rennes với một phát súng đâm vào gỗ. Một nỗi lo sợ, lạ lùng thay, dường như lại khiến đội chủ nhà phản ứng, dần dần không chỉ chiếm lĩnh thế trận mà còn tiến gần đến khung thành mà lão tướng phòng ngự nguy hiểm hơn. Steve Mandanda.

Đọc quá

Kể cả nếu anh ấy Panathinaikos không có được sự thành công cần thiết để ghi bàn, hoàn toàn trái ngược với Rennesmà bốn phút đầu hiệp hai dường như kết thúc trận đấu với bàn thắng (0-2) của Arnaud California.

Đọc quá

Nhưng vẫn còn nhiều điều còn lại cho những người đau khổ. Bruno Genesio trong chuyến viếng thăm Athens, đặc biệt là sau bàn thắng Photis Ioannidisđiều đó làm cho Panathinaikos với sự lội ngược dòng sau khi nâng tỷ số lên 2-1 bằng quả phạt đền ở phút 61.

Một quyết định bắt đầu một cuộc bao vây vô ích của đội bóng địa phương, điều này không thể ngăn cản chiến thắng cuối cùng của một đội bóng địa phương. Rennes đã vươn lên vị trí đầu bảng F với hai điểm nhiều hơn Panathinaikos và ba người nữa trong số họ Villarrealngười có ít hơn một trò chơi, sau khi cuộc gặp với anh ta bị hoãn lại Maccabi Haifa Người israel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *