Thứ Năm, Tháng Hai 22

Rennes lên án hành vi của Matic

Anh ta Rennes đã tố cáo vào thứ Năm tuần này “hành vi hoàn toàn không thể hiểu nổi” của tiền vệ người Serbia. Nemanja Maticngười đã rời đội và thành phố mà không báo trước vào thứ Tư để buộc phải chuyển đến Lyonvài tháng sau khi anh đến câu lạc bộ Brittany.

Anh ta Rennes cho biết trong một tuyên bố trên Matt35 tuổi: “Anh ấy không xuất hiện trong buổi tập cuối cùng được triệu tập. Hành vi này hoàn toàn không thể hiểu được đối với một cầu thủ giàu kinh nghiệm còn hợp đồng đến năm 2025.”

Matt được chụp ảnh vào thứ Tư trên sân ga Rennes, chờ chuyến tàu TGV đi Paris, sau khi dọn sạch tủ đựng đồ của anh ấy tại trung tâm huấn luyện của câu lạc bộ hồi đầu tuần mà không nói cho ai biết.

Theo truyền thông Pháp, Lyon Ông ấy đã đồng ý với cầu thủ này về các điều khoản của hợp đồng và gửi lời đề nghị tới Rennes, nhưng người này đã từ chối. Kể từ giữa tháng 12, tương lai Matt trong đó Rennes trông ngày càng ảm đạm, khi người chơi phàn nàn, đặc biệt là về việc không có trường quốc tế ở Rennes để giáo dục con cái mình.

“Chắc chắn nhạy cảm với sức khỏe cá nhân của các cầu thủ, câu lạc bộ muốn nhớ rằng tất cả các bước đều cần thiết để hòa nhập tốt Nemanja Matic và môi trường đã được thực hiện hoàn toàn minh bạch,” bảo vệ Rennes trong trường hợp này trong thực tế.

Đọc quá

Anh ta Rennes đặt nhiều hy vọng, vì thâm niên của mình, sự đóng góp từ Matt, người đến vào mùa hè này từ Roma với giá 2 triệu euro, sau cuộc đối đầu với câu lạc bộ ‘giallorosso’. Nhưng Rennes, với chỉ 4 chiến thắng sau 17 trận, là ngày thứ 10 trước khi nhận được thứ bảy này Một chuỗiĐứng thứ 2 trên bảng, kém đội dẫn đầu 5 điểm PSG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *