Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Reece James, chết đuối: “Thật là nhảm nhí…”

Không phải mọi thứ đều đẹp đẽ trong cuộc đời của một cầu thủ bóng đá. Reece Jamesbên Chelsea, mới đây đã làm rõ điều này bằng cách chia sẻ trên mạng xã hội một trang trong nhật ký cá nhân của mình, trong đó anh kêu đau và cho biết mình phải chịu bao nhiêu vết thương. “Thật nực cười. Tôi đang ở điểm thấp nhất trong sự nghiệp. Nhưng tôi phải làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn”, trích chia sẻ của trang này. Reece James.

Cầu thủ chạy cánh, người có mùa giải bị chấn thương hành hạ, đã ra đi dù không thi đấu trong quá khứ World Cup Qatar 2022Anh ấy hầu như không thể tham gia 20 trận đấu của khóa học này, và điều đó đã ảnh hưởng đến anh ấy. “Mọi người nghĩ rằng cuộc sống của một cầu thủ là hoàn hảo nhưng thực tế thì khác xa. Nhiều người sẽ không biết nó như thế nào, nhưng đó là một hành trình điên rồ, đầy thăng trầm”, cầu thủ này nói. Chelsea.

Với bản hợp đồng với đội bóng áo xanh đến tháng 6/2028, Reece James, 23 tuổi, đối mặt với mùa giải tới với mong muốn tự bảo vệ mình. Anh ấy có rất nhiều phẩm chất và tài năng, và anh ấy sẽ làm được miễn là chấn thương được tôn trọng.

đọc quá

thẻ

hiển thị bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *