Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 1

Real đề nghị Chelsea ở lại với Joao Félix

Anh ta Atlético Madrid rất ý thức về những gì xảy ra vào mùa hè tới với một trong những cầu thủ quan trọng nhất của anh ấy, với João Felix. Anh ấy là cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử câu lạc bộ, hãy nhớ rằng vào thời của anh ấy, đội bóng đã trả 127 triệu euro để có anh ấy. Hoàn cảnh quyết định mọi thứ liên quan đến tuyển thủ Bồ Đào Nha.

Phần thứ hai của khóa học đáng thất vọng của anh ấy trong Chelsea, nơi anh ấy được chỉ định, không giúp giải thích chính xác tình hình. Thực tế là đội bóng Anh đã hỏi đội rojiblanco về điều kiện tiếp tục phụ thuộc vào người Bồ Đào Nha.

Đây là cách phương tiện đảm bảo nó Tiêu chuẩn buổi tốiđiều này đảm bảo rằng quyết định cuối cùng về việc có cầu thủ trẻ hay không sẽ phụ thuộc vào huấn luyện viên mới, vào Mauricio Pochettino, người sẽ tham gia ngay khi mùa giải kết thúc. Trong bối cảnh này, ngay cả Argentina sẽ có lời cuối cùng, phong trào này Chelsea Họ cố gắng cung cấp tất cả thông tin có thể cho các nhà cung cấp mới. Nói cách khác, khi bạn phải đưa ra quyết định, bạn nên biết tính liên tục đang ở trạng thái nào. João Felix Ôi không.

Sau một loạt các cuộc gọi, các bên Atlético Anh ấy tiếp tục đòi 88 triệu bảng Anh (100 triệu euro) cho tiền đạo 23 tuổi của mình, nhưng sẵn sàng cho một hợp đồng cho mượn khác, trị giá khoảng 16 triệu bảng Anh.

Một số tiền lớn hơn nhiều so với số tiền mà cán bộ London phải trả João Felixtheo một cách nào đó, đội Anh đã đặt tên của hai cầu thủ trong thời đại của họ trên bàn Atlético Madrid: Pierre-Emerick Aubameyang y Marc Cucurella

CÔNG THỨC CHELSEA KHÁC

AubameyangAi có ý tưởng quay lại câu lạc bộ Barcelonacũng có trong chương trình nghị sự AC Milan. Về phần mình, bầu bí là một người chơi Atlético anh ấy tiếp tục hoạt động trước khi rời đi nước Anh và đã có một cuộc trò chuyện thân mật với Getafénhưng giá cao. Thay vào đó, đại lý Jorge Mendescó ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường chuyển nhượng của cả hai. Chelsea kể từ Atléticobạn sẽ tham gia vào việc tìm kiếm giải pháp.

Theo như anh ấy Tiêu chuẩn buổi tối, một khả năng khác cho Chelsea là bán một số lượng lớn người chơi để kiếm tiền và thử João Felix. Câu lạc bộ tiếng Anh ít nhất tám người chơi trong thư mục phát hành: Mateo Kovacic, Christian Pulisic, Ruben Loftus-Cheek, Edouard Mendy, Hakim Ziyech, Conor Gallagher y Kalido Koulibaly.

Bên cạnh đó, Núi Mason nằm trong chương trình nghị sự Liverpool, Arsenal, Newcastle y Manchester United.


đọc quá

Torres: “Chúng tôi muốn CĐV Atlético tự hào về chúng tôi”

Chema G. Nguồn


đọc quá

Người hâm mộ Atlético không thấy Joao Félix trở lại

Javier G. Gomara

Joao Felix là một cầu thủ xuất sắc của Atlético, nhưng mọi chuyện không suôn sẻ


đọc quá

Milan muốn có Morata

Javier G. Gomara

Nằm ngang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *