Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

Raúl là cục cưng của Premier League

Phía trước Raul García de Harongười thứ bảy này đã ghi bàn thắng thứ mười chín của mình trong Ngân hàng thông minh LaLiga (cộng thêm bảy pha kiến ​​tạo) trong đội hình của Mirandés (1-1 trước Racing), câu lạc bộ nơi anh thi đấu dưới dạng cho mượn từ bê thật, đã thu hút sự chú ý của một số câu lạc bộ trong Giải đấu hàng đầu, sẵn sàng giới thiệu câu lạc bộ Verdiblanco với một lời đề nghị hấp dẫn vào mùa hè tới để đảm bảo sự phục vụ của họ.

Anh ta Brighton Anh ấy đã theo dõi chặt chẽ cầu thủ ghi bàn hàng đầu thứ hai trong danh sách bạc của bóng đá Tây Ban Nha trong một thời gian, với điều khoản giải phóng là 30 triệu euro, một số tiền không khiến các câu lạc bộ Anh sợ hãi. Anh ta Everton Anh ấy là một người khác quan tâm đến hoàn cảnh của anh ấy.

Vào tháng 3 năm ngoái, Raúl, 22 tuổi, đã gia hạn hợp đồng với bê thật -sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023 tới – trong hai mùa giải nữa, cho đến hết năm 2024/25, giữ nguyên điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh ấy ở mức 30 triệu euro, số tiền mà một số đội từ thủ tướnggiống như cách họ quản lý tại câu lạc bộ Verdiblanco, nơi thay vào đó họ cần một khoản chuyển khoản hấp dẫn để cân bằng tài khoản.

Tại thời điểm này, ý tưởng về Real Betis, người quản lý thể thao đã chạy được vài ngày Máy bay của Ramon, là Raúl đã có một giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải với đội một, nơi không cầu thủ nào có dấu ấn không thể chuyển nhượng. Và nếu một lời đề nghị đến với một số người, nó sẽ được nghiên cứu. Qua Raúl họ sẽ đến nơi an toàn. VÀ Pellegrini, trong vòng hai năm anh đã có nó. anh ấy hầu như không cho anh ấy năm phút trong hai trận đấu chính thức, ngay cả sau chiến dịch tuyệt vời của anh ấy tại Miranda mọi thứ sẽ khác.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *