Thứ Sáu, Tháng Chín 22

Ranieri và đế chế ‘boomer’

Anh bắt cả đội Giáng sinh khi anh ấy đứng thứ 14 trong Dòng B và cố gắng leo lên vị trí thứ năm để có thể chơi trận play-off thăng hạng, nơi họ bị loại Parma thứ nhất và thứ hai Cố lên sau đó, với một mục tiêu từ Leonardo Pavoletti ở phút 94, họ dẫn trước 0-1 ở trận thứ hai sau khi hòa 1-1 ở trận đầu tiên. Ở 71, không bắt lửa Claudio Ranieri đã tăng lên Cagliari ĐẾN Một giải đấu 33 năm sau và ghi thêm một cột mốc mới trong sự nghiệp sung mãn của anh.

Âm thanh cuối cùng là mùa giải 2015-16, khi anh ấy trở thành nhà vô địch Premier League lần đầu tiên trong lịch sử của nó thành phố Leicester, đánh bại tất cả những người khổng lồ bình thường có thể Premier League.

Anh ấy cũng nổi bật trong số vô số đội mà anh ấy đã dẫn dắt, viz Copa del Rey mà ông đã chinh phục với Valencia trong đó Sân vận động La Cartuja trước anh ấy Atlético Madrid vào năm 1999, hơn bất cứ điều gì vì ‘che’ đã trải qua 19 năm mà không giành được danh hiệu nào, kể từ Cúp vô địch châu Âu từ năm 1980.

Ranieri đặt những bước cuối cùng cho một kỷ nguyên mà thế hệ ‘boomer’ (những người sinh từ năm 1946 đến 1964) đã đóng vai trò hàng đầu.

Mendilibar, Moyes, Spalletti…

Chỉ cần nhớ đến thành công là đủ Jose Luis Mendilibar62 tuổi, ở giải đấu châu Âu qua Sevilla. hoặc một David Moyes60, với Tây Ham bên trong Hội nghị. Cho những ai có thể tham gia Luciano Spalletti, 64 tuổi, với thành tích scudetto cho Napoliy Charles Ancelotticũng 64, người đã thắng Copa del Rey qua Real Madrid. Giáp hạn là thế, sinh năm 1964, 58 tuổi là nguyên. xã hội thực Philippe Montaniermà ông đã chinh phục với toulouse cái mà cúp Pháp. Rõ ràng là kinh nghiệm là một mức độ.

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *