Thứ Tư, Tháng Mười 4

Rakitic: “Bạn phải chơi một trận hoàn hảo”

Một trận đấu hoàn hảo. Đó là những gì đã được lặp đi lặp lại Ivan Rakitic như một công thức để chiến thắng la Mã và chinh phục thứ bảy giải đấu châu Âu cho anh ấy Sevilla. Tiền vệ người Croatia, một trong những ứng cử viên nặng ký trong phòng thay đồ, đã phân tích về trận chung kết và nhấn mạnh rằng đội bóng đến từ Seville không thể mắc sai lầm trước đội bóng đến từ Jose Mourinho.

“Huấn luyện viên đã nói rất rõ ràng với chúng tôi. Chúng tôi phải là chính mình và cống hiến 100% sức lực để chơi một trận đấu tốt nhất có thể. Trong kiểu trận đấu này, mọi chi tiết đều bị trừng phạt. Bạn phải chơi một trận đấu hoàn hảo, nhưng từ giờ trở đi , bây giờ hãy tập luyện. Hãy cố gắng làm mọi thứ – mọi thứ vẫn bình thường như bao ngày khác. Chúng tôi đang đối mặt với một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi tin vào chính mình”, một người bình luận Rakitic những người có kinh nghiệm trong loại cuộc gặp gỡ này. Đó là lý do tại sao anh ấy khuyên những người trẻ tuổi nhất nên thưởng thức.

“Hãy tận hưởng những khoảnh khắc này, những khoảnh khắc này. Đừng quên thói quen của bạn từ các trận đấu khác. Được vào chung kết là một điều gì đó độc nhất vô nhị. Điều tuyệt vời nhất đối với chúng tôi, những người yêu mến Sevilla. Còn gì tuyệt vời hơn khi được mang về chiếc cúp”.

Anh ta Sevilla đã sáu lần nâng cao danh hiệu tại Europa League, nhưng đối với Rakitic, “lịch sử không có gì nặng nề.” “Chúng tôi ở đây vì chúng tôi xứng đáng với điều đó và chúng tôi đang làm điều gì đó thực sự tốt. Không ai cho đi bất cứ thứ gì. Cụm từ ‘không ai yêu nó như chúng tôi’, chúng tôi cảm nhận được điều đó.”

Về phần mình, Jesús Navas cũng nói những lời tương tự với đối tác của mình. “Thật độc đáo khi được ở đây với anh ấy. Sevilla. Lọt vào trận chung kết và giành được danh hiệu là điều tuyệt vời nhất. Chúng ta phải là chính mình. Tất cả làm việc cùng nhau và với sự nhiệt tình. Chúng tôi phải có động lực ngay từ đầu để giành chức vô địch.”

đọc quá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *