Thứ Ba, Tháng Mười Hai 5

‘Rajada’ cựu đặc vụ Darwin Núñez: “Có nghiệp chướng rồi mọi thứ bay biến”

Darwin Nunez Anh đóng vai chính trong một trong những vụ chuyển nhượng đắt giá nhất mùa hè năm ngoái. Tiền đạo người Uruguay đã ký hợp đồng với Liverpool với mức giá 75 triệu euro cộng với 25 biến số, theo Benficamột hoạt động gây phẫn nộ Edgardo ‘Chino’ Lasalviacựu đại diện charrúa.

Người đại diện đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn trên Fuera de Juego, do Carve Deportiva phát sóng, cuộc chia tay với Darwin diễn ra như thế nào và thái độ không tốt của cầu thủ bóng đá khi anh ta chia tay anh ta ngay trước khi chuyển đến Liverpool.

“Tôi không có cơ hội nói chuyện với Darwin. Tôi phát hiện ra khi anh ấy đi cùng 6 vệ sĩ và không muốn nói chuyện ở sân bay, nơi Juanjo Acevedo đang ở. Anh ấy đã gửi một cậu bé từ công ty để tìm anh ấy. Ở đó tôi đã cố gắng liên lạc với anh ta và từ một tin nhắn WhatsApp anh ấy nói với tôi rằng anh ấy yêu tôi rất nhiềurằng anh ấy sẽ luôn là bạn của tôi, blah, blah, blah, nhưng anh ấy sẽ bắt đầu một con đường mới với một công ty khác, và anh ấy ngăn tôi lại. Anh không có quyền trả lời. Mọi người đều chọn cách họ muốn sống cuộc sống của họ, nhưng có nghiệp và mọi thứ quay trở lại“, Lasalvia nhận xét, người cũng khuyên Darwin nên cư xử như một người tốt.

Bạn phải xử lý bản thân như một người tốt và bạn phải có trí nhớ. Bạn không thể không có trí nhớ. Nếu bạn không có trí nhớ, hoặc là cha mẹ bạn dạy bạn không tốt hoặc bạn không có ăng-ten. Nếu anh ấy nói với tôi ‘jorge Mendes’ (người đại diện hiện tại của anh ấy), tôi sẽ nói với anh ấy, ‘jorge Mendes và chúng ta sẽ chụp ảnh cùng nhau, nếu anh ấy là người như vậy’. Nhưng anh ấy không đi với Jorge Mendes, anh ấy đi với một người đại diện khác, giống như (Nicolás) Otamendi. Khi anh ấy ở Benfica, họ đã làm một số việc cho anh ấy, họ bắt đầu ăn đầu anh ta. Tôi rất tức giận khi mất Darwin. Nó làm tôi đau đớn vì tôi yêu mến đứa trẻ, nhưng tôi hiểu rằng đó là một công việc kinh doanh. Tôi không thể đi Bồ Đào Nha 10 lần một năm. Đôi khi việc không đi khiến bạn xa cách hoặc không nhìn thấy chuyện gì đang xảy ra và rồi một quả bom nổ vào mặt bạn,” Lasalvia nói thêm.

đọc quá

“Đó là một cuộc chiến, họ tặng các cầu thủ của tôi chiếc iPhone cuối cùng, một chiếc ô tô, 20 Lucas (tiền). Cho tất cả đội tuyển quốc gia của tôi và các cầu thủ Primera de Peñarol. Ở mùa giải thứ bảy, không ai tìm kiếm họ, khi họ bị thương, họ không đi tìm ai… Thế giới bóng đá là mại dâm. Tôi nổi nóng khi mất Darwin“, người đại diện cũ của tiền đạo Liverpool giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *