Thứ Tư, Tháng Hai 28

Rafael Leao-Milan: chỉ còn thiếu thông báo!

Thông tin được người hâm mộ Milan mong chờ nhất mấy tháng gần đây sắp trở thành sự thật. Raphael Leocon số tuyệt vời của các nhân viên đứng đầu bởi Stephen Piolisẽ tiếp tục khoác áo ‘rossonera’ trong những mùa giải tới.

Tương lai của Leao là chủ đề của tất cả các loại suy đoán cho rằng hợp đồng của anh ấy với Milan sẽ hết hạn vào ngày 30 tháng 6 năm 2024. Cầu thủ chạy cánh trái 23 tuổi người Bồ Đào Nha luôn bày tỏ mong muốn được ở lại với CLB vùng Lombard. người đã đến vào năm 2019 từ Lillenhưng các cuộc đàm phán bất tận đã trải qua những thời điểm quan trọng mà dường như một thỏa thuận là không thể.

đọc quá

Mọi thứ phụ thuộc vào việc Milan tìm ra công thức để điều chỉnh hợp đồng mới của Leao với tình hình tài chính của anh ấy. Và, theo báo chí Ý, Thỏa thuận giữa hai bên đã là sự thật và tất cả những gì còn lại là để câu lạc bộ công bố chính thức.

Leao đã ký một tài liệu hợp đồng mới và nó đã được giữ bởi Milan ở Giải VĐQG Ý. Cầu thủ người Bồ Đào Nha sẽ gia hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2028 và sẽ nhận được 5 triệu euro ròng mỗi mùa (yêu cầu 7) nhiều biến hơn. Điều khoản chấm dứt sẽ tăng lên 175 triệu euro.

Lille sẽ nộp phạt cho Sporting

Mọi thứ chỉ ra rằng Lille sẽ chi trả khoản tiền phạt 19 triệu euro mà Leao phải chịu với Sporting de Bồ Đào Nha sau khi đơn phương chấm dứt hợp đồng ký với câu lạc bộ Pháp vào năm 2018, một trong những điều đã làm cho các cuộc đàm phán trở nên khó khăn. Cụ thể, theo thỏa thuận mới, Lille sẽ có tỷ lệ phần trăm trong các vụ chuyển nhượng sau này của cầu thủ.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cải cách của Leao sẽ xảy ra tin tốt cho những người hâm mộ Milan thất vọng sau trận thua 2-0 trước đối thủ không đội trời chung Inter vào thứ Tư Bán kết lượt đi Champions League. Chính sự vắng mặt của cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha, cầu thủ thiếu cân bằng nhất của họ, do không thoải mái ở phần phụ bên phải là một thiệt thòi lớn cho đội ‘rossonero’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *